Thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 - HCM'S NEXT TOP MC

Thứ ba - 11/09/2018 16:27
Sáng 8/9/2018, CLB Người dẫn chương trình NVH Thanh niên phối hợp với Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn tổ chức kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 - HCM'S NEXT TOP MC nhân kỷ niệm 18 năm thành lập CLB Người dẫn chương trình.
Thu tuyển hội viên mới
Thu tuyển hội viên mới
Đây là lần đầu tiên kỳ thi tuyển hội viên được tổ chức với quy mô hoành tráng, lấy cảm hứng từ các show truyền hình thực tế, nhằm tạo sự thu hút cũng như mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho các bạn thí sinh tham gia thu tuyển. Với tiêu chí tìm ra những gương mặt ứng viên có đam mê và tiềm năng với nghề, có sự hòa quyện giữa chữ TÀI và chữ TÂM để có thể nuôi dưỡng ước mơ và gắn bó lâu dài với CLB.

Top MC 3

Kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 – HCM’S NEXT TOP MC sẽ diễn ra từ 8/9 đến 2/10/2018 với lịch trình và thể lệ như sau:
 
- Ngày 08/09/2018: VÒNG HỘI TỤ - Tất cả thí sinh đăng ký tham gia thu tuyển sẽ trải qua 3 phần thi liên tiếp về Giọng – Phong cách – Phỏng vấn. Ở vòng thi này sẽ có Hội đồng giám khảo chuyên môn là các khách mời có tên tuổi và kinh nghiệm trong nghề phối hợp cùng với Ban chủ nhiệm CLB xem xét, đánh giá thí sinh.

- Ngày 9/9/2018: VÒNG LẬP TEAM - Các thí sinh sẽ lần lượt thể hiện trước BGK (cũng là các HLV sẽ đồng hành và training cho các bạn ở những vòng sau) với chủ đề “BẠN LÀ AI?” trong thời gian 2 phút. Các HLV của 3 team sẽ lựa chọn các thí sinh phù hợp về đội mình, trường hợp 1 thí sinh có nhiều hơn 1 đội chọn thì thí sinh đó có quyền chọn lại HLV mà mình muốn về đội.

Top MC 2
 
- Ngày 15/9/2018: VÒNG BỨT PHÁ - Các thí sinh sẽ bốc thăm chủ đề dẫn đôi theo cặp mà HLV chỉ định, thời gian thể hiện cho mỗi cặp là 3 phút.
 
- Ngày 19/9/2018: VÒNG RÀO CẢN (ĐÊM NHẠC GÂY QUỸ) – Thí sinh sẽ thực hiện thử thách cùng nhau tổ chức đêm nhạc gây quỹ cho hoạt động thiện nguyện Trăng về với em nhân dịp Tết Trung thu diễn ra tại Đắk Lắk. Căn cứ vào thái độ làm việc, năng lực làm việc nhóm… BGK sẽ chọn ra Top 36 thí sinh bước tiếp vào vòng trong, và đây cũng chính là 36 gương mặt sẽ trở thành tân thành viên thế hệ 19 của CLB.

Top MC 4
 
- Ngày 21 – 23/9/2018: Hoạt động thiện nguyện Trăng về với em tại tỉnh Đắk Lắk – Với số kinh phí gây quỹ được từ đêm nhạc, Top 36 thí sinh sẽ cùng với tập thể CLB thực hiện chương trình Trăng về với em, mừng Tết Trung thu cho các em nhỏ tại tỉnh Đắk Lắk. Căn cứ vào thái độ làm việc và quá trình phấn đấu của các ứng viên trong suốt quá trình tham gia thu tuyển, BGK sẽ chọn ra 10 gương mặt xuất sắc nhất có cơ hội được tỏa sáng trong đêm Gala và giành lấy chiếc cúp Quán quân HCM’S NEXT TOP MC.
 
- Ngày 2/10/2018: GALA THĂNG HOA, KỶ NIỆM 18 NĂM THÀNH LẬP CLB + ĐÓN TÂN THÀNH VIÊN F19 - Top 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn sẽ có cơ hội thể hiện tài năng của mình trên sân khấu của đêm Gala, hội đồng BGK chuyên môn cùng với BCN CLB sẽ chọn ra gương mặt xứng đáng nhất trao chiếc cúp Quán quân HCM’S NEXT TOP MC.

Top MC 1
Giao lưu với các MC thế hệ trước
 
Kỳ thu tuyển hội viên thế hệ thứ 19 – HCM’S NEXT TOP MC lần này hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới, những trải nghiệm mới và cả những cơ hội mới cho các bạn trẻ đam mê nghề dẫn.

Về phía Ban chủ nhiệm CLB cũng hi vọng sẽ tìm ra được những tân thành viên thật sự có Tài và Tâm để cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình cho CLB Người Dẫn Chương Trình, cho NVH Thanh Niên nói riêng và TP.HCM nói chung trong thời gian sắp tới.

Chương trình được sự tài trợ của Công ty THT, Công ty Bảo Ngọc Sài Gòn và được bảo trợ thông tin bởi Đài truyền hình trực tuyến Việt Nam - VNTV.

 

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây