Mời QC

Cuộc thi cấp chứng chỉ ngành làm đẹp lần thứ 7 tại Đài Loan

Chủ nhật - 23/08/2020 20:52
Ngày 22/8 vừa qua, tại TP Đào Viên (Đài Loan) đã diễn ra Buổi họp báo công bố Cuộc thi cấp chứng chỉ ngành làm đẹp lần thứ 7 tại Đài Loan do Công ty Yu Lien tổ chức.
Các thành viên trong Ban giám khảo
Các thành viên trong Ban giám khảo
Cuộc thi cấp chứng chỉ ngành làm đẹp lần thứ 7 tại Đài Loan dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 1/11/2020, dành cho tất cả các kỹ thuật viên trong các lĩnh vực Tóc - Nail - Mi - Xăm - Massage...

Cameo 4

Trưởng BTC Yu Lien Chen và Hoa hậu Châu Mai Thảo (phải)

Cameo 13


Theo Hoa hậu Châu Mai Thảo, thành viên Ban giám khảo, cuộc thi lần này sẽ được tổ chức quy mô nhất từ trước đến nay và sẽ trở thành Ngày hội của ngành làm đẹp. Tất cả các học viên, kỹ thuật viên sẽ được thẩm định tay nghề để trao chứng chỉ của Hiệp hội Hoa Kỳ CAMEO ART.

Cameo 9

Cameo 11

Những thí sinh xuất sắc nhất ở từng lĩnh vực sẽ được vinh danh và trao giải thưởng cùng những Bằng cấp đặc biệt còn hơn cả chứng chỉ để có thể khẳng định tay nghề và mở ra con đường phát triển bản thân sau này.

Cameo 3

Cameo 12

Ngoài ra, trong khuôn khổ Cuộc thi cấp chứng chỉ ngành làm đẹp lần thứ 7
 sẽ còn diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa và biểu diễn của các nhà tạo mẫu, kỹ thuật viên xuất sắc để các cơ sở làm đẹp cũng như các thợ lành nghề có thể cùng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Cameo 7

Cameo 8

Cho nên cuộc thi lần này không đơn thuần chỉ là thẩm định và cấp chứng chỉ mà sự kiện sẽ được tổ chức quy mô, hoành tráng và sẽ là Ngày hội thật sự của ngành làm đẹp. 

Cameo 10

Các thí sinh có thể đăng ký ngay từ bây giờ để tham gia Ngày hội của ngành làm đẹp và để được cấp chứng chỉ tay nghề rất có giá trị trong lĩnh vực mình đam mê.

HỒNG SƠN

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây