Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 rực rỡ với áo dài Cô Ba Sài Gòn tại Đài Loan

Chủ nhật - 28/01/2018 16:21
Dàn thí sinh Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2018 khoe sắc với áo dài “Cô ba Sài Gòn” tại Đài Bắc - Đài Loan.
Các thí sinh trong trang phục áo dài Cô Ba Sài Gòn
Các thí sinh trong trang phục áo dài Cô Ba Sài Gòn

Vừa qua, top thí sinh lọt vào vòng bán kết và chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á mùa giải thứ 3 đã thực hiện bộ ảnh đầy ấn tượng với tà áo dài truyền thống. Những shoot hình truyền tải nét đẹp văn hóa và con người Việt Nam đến với bạn bè  trong khu vực châu Á.

Điểm ấn tượng của bộ ảnh chính là những tà áo dài theo phong cách “Cô Ba Sài Gòn” – một trào lưu diện áo dài đang nổi đình nổi đám suốt thời gian qua.

Những mẫu thiết kế mang hơi thở retro đem đến cho các thí sinh hoa hậu một vẻ đẹp cao quý, lịch thiệp. Khai thác phong cách và chất liệu của thời trang Sài Thành những năm 1960 – 1970, các mẫu áo dài rực rỡ như một bức tranh sinh động diễn tả nét đẹp của văn hóa – con người và đất nước Việt Nam.

Thông điệp các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 muốn truyền tải qua bộ ảnh áo dài này chính là sự tiếp nối, lưu giữ những giá trị truyền thống qua lối sống, cách hành xử và cả phong cách thời trang của người Việt. Với người phụ nữ Việt Nam, chiếc áo dài truyền thống qua bao thế hệ là linh hồn của cả một nền văn hóa.

Trong không gian, cảnh sắc tươi đẹp của Đài Bắc những ngày chớm xuân, tà áo dái cùng nhan sắc rực rỡ của các thí sinh đã tạo nên bức tranh giàu cảm xúc, như sợi dây gắn kết nét đẹp về tình đoàn kết hữu nghị của hai dân tộc. Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 cũng cảm thấy tự hào khi bản thân mình được đóng góp vào mối gắn kết hòa bình – phát triển của Việt Nam – Đài Loan.

Cùng điểm lại những gương mặt xuất sắc nhất lọt vào Bán kết và Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 trong bộ ảnh trang phục áo dài:

Thí sinh Trần Thị Thúy Loan

Thí sinh Nguyễn Kim Phượng

Thí sinh Dương Cẩm Vân

Thí sinh Hà Thu Trang

Thí sinh Huỳnh Tú Lan

Thí sinh Nguyễn Gia Trân

Thí sinh Võ Thị Thu Trang

Thí sinh Hồ Ngọc Hằng

Thí sinh Nguyễn Thị Lan Anh

Thí sinh Huỳnh Ngọc Diệp

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai

Thí sinh Đặng Ngọc Đình

Thí sinh Hoàng Hồng Luận

Thí sinh Võ Ngọc Trân

Thí sinh Nguyễn Thị Bé Bình

Thí sinh Quỳnh Nhi

Thí sinh Hồng Tươi

Thí sinh Đặng Thị Minh Nguyệt

Thí sinh Bùi Thị Kim Ngân

Thí sinh Trần Huyền Nhung

Tiếng vang với sự thành công rực rỡ của 2 mùa giải trước, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 đang được đông đảo người hâm mộ theo dõi và kỳ vọng. Cùng chúc cho các thí sinh của mùa giải thứ 3 sẽ tự tin, tỏa sáng để bước sâu hơn vào đêm chung kết tới đây.


SGGT

Áo dài: NTK Nguyễn Tuấn

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây