TD 24-5

Thạc sĩ Lê Hoài Nam được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc STV Hà Nội

Thứ ba - 04/04/2017 02:58
Vừa qua Truyền hình trực tuyến Việt Nam - STV đã tổ chức buổi ra mắt STV Hà Nội và người được bổ nhiệm làm giám đốc chi nhánh này chính là Thạc sĩ Lê Hoài Nam.
Thạc sĩ Lê Hoài Nam được bổ nhiệm làm giám đốc STV Hà Nội
Thạc sĩ Lê Hoài Nam được bổ nhiệm làm giám đốc STV Hà Nội

Được biết đến là đơn vị Truyền hình trực tuyến được yêu thích bởi khán giả cả nước, Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV đã cung cấp hàng ngàn chương trình phong phú về nội dung, sắc nét về hình ảnh trên thế mạnh hạ tầng internet ổn định của mình đến với người xem. Với đà phát triển mạnh mẽ và sâu rộng, STV đã mở rộng thị trường và ra mắt chi nhánh tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu thông tin giải trí của khán giả cả nước. 

Lễ ra mắt STV Hà Nội được diễn ra tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam - 36 Lý Thường Kiệt, TP. Hà Nội

Đến tham dự buổi họp báo về phía các Bộ-Ban ngành TW có sự hiện diện của: Ông Nguyễn Quốc Tuấn; Ông Nguyễn Thế Lợi; Ông Lê Văn Phương; Ông Tống Quốc Đạt; Ông Trần Thanh Hải; Ông Nguyễn Hữu Hùng; Ông Phạm Xuân Chiến – Tổng biên tập báo Bảo Vệ Pháp Luật (Viện kiểm soát tối cao); Ông Nguyễn Mạnh Hồng – Tổng biên tập báo Công Lý (Tòa án nhân dân tối cao)...

Về phía Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam có sự hiện diện của: Ông Tạ Sơn Đông - Phó Tổng Giám đốc; Bà Nguyễn Thị Hoàng Phương – Giám đốc Trung tâm Truyền thông & Marketing; Ông Hán Việt Linh – Phó Trưởng ban Pháp chế và kiểm soát nội bộ.

Về phía Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV có sự hiện diện của: Luật gia, Đạo diễn, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc; Bà Trần Thị Hồng Phấn – Phó Tổng Giám đốc; ThS. Lê Hoài Nam – Giám đốc phát triển hệ thống kiêm giám đốc STV Hà Nội; Bà Vương Thu Hương – Phó giám đốc thường trực STV Hà Nội; Ông Nguyễn Tiến Chiến – Giám đốc đối ngoại kiêm Phó Giám đốc STV Hà Nội; Ông Đoàn Văn Tá – Phó Giám đốc đối ngoại.

Cùng sự hiện diện đông đảo của quý khách mời.

Từ trái sang: Ông Nguyễn Quốc Tuấn; Luật gia, Đạo diễn, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV;  Ông Lê Văn Phương; Bà Trần Thị Hồng Phấn – Phó Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV; Ông Nguyễn Văn Dũng Chủ tịch Netlink
 Ông Nguyễn Thế Lợi và Bà Phạm Hằng - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Viện thẩm mỹ Thanh Hằng Beauty Medi 
 Ông Tạ Sơn Đông - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab)
ThS. Lê Hoài Nam – Giám đốc phát triển hệ thống kiêm giám đốc STV Hà Nội
Ông Nguyễn Tiến Chiến – Giám đốc đối ngoại STV kiêm Phó Giám đốc STV Hà Nội
Bà Vương Thu Hương – Phó Giám đốc thường trực STV Hà Nội (áo nâu)

Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV là đơn vị được cấp phép hoạt động vào ngày 21.05.2013. STV cung cấp đến khán giả hàng loạt các chương trình truyền hình hấp dẫn, những tin tức mới nhất về kinh tế thị trường, giải trí, công nghệ, giáo dục và tin tức thời sự tổng hợp. STV hiện đang là một trong những đơn vị truyền hình được khán giả cả nước yêu thích.

Phát biểu về việc thành lập STV Hà Nội Luật gia-Đạo diễn-ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV cho biết: “Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV rất vui mừng với sự kiện ra mắt STV Hà Nội và hi vọng rằng sự có mặt của STV tại Hà Nội sẽ tiếp tục đưa STV cũng như các chương trình của STV đến gần hơn với mọi người đặc biệt là người dân thủ đô”.

Luật gia-Đạo diễn-ThS. Hải Thanh còn cho biết thêm: Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV được thành lập với mong muốn xây dựng và phát triển một loại hình truyền hình mới tại Viêt Nam tích hợp với 15 tạp chí/chuyên trang điện tử (đa lĩnh vực) trực thuộc để:

 • Hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng & doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ;
 • Đồng thời hỗ trợ tối đa cho các cá nhân và doanh nghiệp khởi nghiệp theo lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ;
 • Cung cấp tất cả các dịch vụ truyền thông để hỗ trợ doanh nhân & doanh nghiệp khởi nghiệp, tiêu biểu như:
 1. Xây dựng truyền hình cho doanh nghiệp
 2. Tổ chức sự kiện
 3. Sản xuất chương trình phát thanh
 4. Sản xuất chương trình truyền hình
 5. Sản xuất phim truyền hình & phim điện ảnh
 6. Sản xuất hài, sitcom, gameshow
 7. Sản xuất gameshow, cuộc thi
 8. Tư vấn chiến lược truyền thông cho nhân hiệu, thương hiệu, doanh nghiệp
 9. Bảo trợ truyền thông cho các chương trình, sự kiện, cuộc thi…
 10. Tư vấn, bảo trợ & trợ giúp pháp lý cho nhân hiệu, thương hiệu, doanh nghiệp
 11. Xây dựng nhân hiệu & thương hiệu cho cá nhân, đơn vị, tổ chức
Luật gia, Đạo diễn, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV phát biểu tại buổi họp báo
Luật gia, Đạo diễn, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV trao giấy quyết định thành lập STV Hà Nội và Bà Trần Thị Hồng Phấn - Phó Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV trao hoa cho ông Lê Hoài Nam
Luật gia, Đạo diễn, ThS. Hải Thanh - Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV trao giấy quyết định thành lập STV Hà Nội cho ông Lê Hoài Nam

Tại buổi họp báo ra mắt STV Hà Nội, Ban lãnh đạo Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV cũng đã giới thiệu đến các vị đại biểu và toàn thể khách mời về chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam.

Giới thiệu về chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Bà Trần Thị Hồng Phấn – Phó Trưởng Ban tổ chức cho biết: “Cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV và Truyền hình cáp Việt Nam - VTVcab phối hợp thực hiện. Với sự tham gia và ủng hộ của các Nữ lãnh đạo Nhà nước và Quốc hội, cùng sự đồng hành của Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, Bộ Lao động-Thương binh & Xã hội, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (bao gồm Hội liên hiệp Phụ nữ & hội Nữ doanh nhân 63 tỉnh thành) và Trung ương Đoàn TNCS HCM (bao gồm Thành/Tỉnh Đoàn và Hội doanh nhân trẻ 63 tỉnh thành).

Nữ doanh nhân đạt danh hiệu Hoa hậu trong cuộc thi này sẽ được đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu doanh nhân quốc tế năm 2018.Đây là sân chơi bổ ích, lý thú, lành mạnh nhằm tôn vinh tài sắc vẹn toàn của các nữ doanh nhân đang giữ vị trí điều hành cao trong các doanh nghiệp được truyền hình trực tiếp trên VTV và STV từ vòng sơ loại đến chung kết trao giải. Cuộc thi dự kiến bắt đầu từ tháng 4 và tổ chức trao giải vào ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2017. Cuộc thi sẽ là cơ hội để các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu với lãnh đạo Nhà nước, lãnh đạo các Bộ Ban ngành và lãnh đạo các tỉnh thành trên cả nước để quảng bá nhân hiệu và thương hiệu tốt nhất. Đồng thời đây cũng là dịp để các doanh nghiệp kết nối trực tiếp với người tiêu dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hiệu quả nhất”.

Bà Trần Thị Hồng Phấn – Phó Tổng Giám đốc Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV và là Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam giới thiệu về cuộc thi

Cũng tại Lễ ra mắt STV Hà Nội đã diễn ra Lễ kí thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV và Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam-VTVcab. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển, hợp tác của STV và VTVcab

ThS. Lê Hoài Nam – Giám đốc phát triển hệ thống kiêm Giám đốc STV Hà Nội đại diện Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV kí kết hợp tác chiến lược với Truyền hình Cáp Việt Nam - VTVcab

Được biết, không chỉ là một đơn vị truyền hình trực tuyến mang đến nhiều thông tin hữu ích cho khán giả truyền hình, STV còn là đơn vị tham gia tổ chức rất nhiều các chương trình lớn mang ý nghĩa xã hội như: Chương trình tôn vinh nhân hiệu và thương hiệu Việt Nam “Rạng danh thương hiệu Việt”, giải Golf từ thiện mở rộng tại TP. HCM, Chương trình từ thiện “Hành trình kết nối ước mơ” đến với 63 tỉnh thành, chương trình học bổng dành cho học sinh sinh viên cả nước “Trao tri thức – Thắp tương lai”,  chương trình dành cho tiểu thương 63 tỉnh thành “Ngôi sao tiếng hát tiểu thương”, cuộc thi âm nhạc cổ điển và đương đại “Dạ khúc xưa & nay”.

Buổi Lễ ra mắt STV Hà Nội kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của các quan chức TW và toàn thể đại biểu khách mời tham dự. Hi vọng rằng Truyền hình trực tuyến Việt Nam-STV cũng như STV Hà Nội sẽ ngày càng phát triển và là một kênh thông tin quan trọng không thể thiếu với mỗi người dân tại Việt Nam.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây