TD 24-5

Sảng khoái với Kiwi Zespri - Nhận quà hấp dẫn

Thứ năm - 22/09/2016 22:57
Kiwi Zespri Vietnam sẽ tổ chức ngày hội “Sảng khoái với Kiwi Zespri New Zealand” tại AEON Mall Bình Tân từ 10g - 21g thứ bảy tuần này (24/9) với nhiều hoạt động và phần quà hấp dẫn dành cho gia đình và các bạn trẻ năng động.
Mô hình khu vườn Kiwi Zespri New Zealand sẽ được trưng bày ở sự kiện ngày 24/9/2016
Mô hình khu vườn Kiwi Zespri New Zealand sẽ được trưng bày ở sự kiện ngày 24/9/2016
New Zealand cách 9.171km và mất 10 giờ bay khi di chuyển từ Việt Nam. Để mang đến cho khách hàng những quả kiwi Zespri tươi ngon nhất từ New Zealand, Zespri sẽ xây dựng một khu vườn kiwi tại trung tâm mua sắm đến với khách hàng Việt để chính tay học có thể thu hoạch kiwi và hiểu hơn về Hệ thống Zespri - Một hệ thống quản trị chất lượng toàn diện bao gồm: các hệ thống trồng trọt, đóng gói, lưu trữ và quản lý chuỗi cung ứng… nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm Zespri đều được đồng nhất chất lượng trên toàn thế giới.

Tất cả trái kiwi Zespri đều được vận chuyển từ New Zealand đến Việt Nam

Ngày hội sẽ là cơ hội khách hàng trải nghiệm nhiều hoạt động giao lưu tại khu vực sân khấu, cuộc thi nấu ăn cho các đầu bếp nhí, các trò chơi và chụp hình lưu niệm với phông nền khu vườn Zespri và quả kiwi Zespri khổng lồ.

Đối với khách hàng mua hộp 6 quả kiwi Zespri xanh sự kiện sẽ được tặng một lần chụp ảnh miễn phí, in lấy ngay tại khu vực chụp hình.Chương trình khuyến mãi này cũng cho khách hàng mua kiwi Zespri tại siêu thị AEON Mall BìnhTân. Dự kiến sẽ có khoảng hàng nghìn người khám phá khu vườn Kiwi Zespri®.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, kiwi Zespri có hai loại: Kiwi Zespri Sun Gold (Vàng) và kiwi Zespri Green (Xanh). Theo các chuyên gia dinh dưỡng, kiwi Zespri là một siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khoẻ. Vì quả kiwi Zespri Sun Gold (Vàng) chứa hàm lượng vitamin C gấp 3 lần quả cam và gấp 10 lần dinh dưỡng của quá táo có cùng trọng lượng; trong khi đó kiwi Zespri Green (Xanh) chứa gấp 2 lần lượng chất xơ so với quả thơm và 6 lần dinh dưỡng của quả táo cùng trọng lượng.

Kiwi Zespri đang được phân phối trên toàn bộ các hệ thống siêu thị trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội, khách hàng có thể tìm thấy tại siêu thị BigC, Coop Mart, AEON Mall, Giant, Lotte Mart, Metro, Vinmart và các chuỗi cửa hàng khác.

Để biết thêm chi tiết, truy cập website: www.zespri.com.vn hoặc Facebook: https://www.facebook.com/ZespriKiwifruitVietnam/


Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây