TD 24-5

Mang chút tình xuân về với quê nghèo

Thứ sáu - 05/02/2016 00:20

Đoàn chuẩn bị đến từng nhà bà con địa phương để phát quà

Đoàn chuẩn bị đến từng nhà bà con địa phương để phát quà
Vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới kết hợp cùng Nhóm thiện nguyện Tâm Thiện tổ chức đợt phát quà Tết cho người nghèo tại Khu Long Thạnh A, huyện Thốt Nốt, TP Cần Thơ.
Tham gia vào đợt phát quà này có Á hậu Thu An, Á hậu Mai Quỳnh đến từ cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới cùng Hoa khôi doanh nhân Cẩm Thục, MC - BTV Đài PT-TH Đồng Nai Kim Trang và các ca sĩ, nghệ sĩ, doanh nhân, mạnh thường quân cũng tích cực tham gia.
Nhóm đã phát hơn 100 phần quà gồm: gạo, mì gói và bánh kẹo cho bà con nghèo đón xuân, đồng thời chương trình giao lưu ca nhạc với các ca sĩ đến từ TP.HCM tạo thêm niềm vui cho bà con nghèo nhân dịp Xuân về.


Phát quà Tết đến từng hộ dân nghèo
 
Thay mặt nhóm, nhạc sĩ - đạo diễn Huy Cường, giám đốc Blue Galaxy Entertainment là đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới tại Mỹ cũng là đại diện cho Hội thiện nguyện Tâm Thiện, mong muốn thông qua chương trình cùng sức ảnh hưởng của các Hoa hậu- Á hậu, các nghệ sĩ ca sĩ,  để kêu gọi Thành lập quỹ “Chăm sóc trẻ em nghèo” nhằm tạo điều kiện chăm sóc y tế cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn cũng như phát học bổng giúp các em có cơ hội học tập phát triển.

Buổi tối đoàn phục vụ văn nghệ và phát tiếp quà cho từng hộ dân tại Phường
 
Được biết Nhóm Tâm Thiện được thành lập bởi một nhóm Nghệ sĩ, Doanh nhân có tấm lòng từ thiện, do BTV – MC Đài PT-TH Đồng Nai làm trưởng nhóm với tôn chỉ là đem tấm lòng - chăm sóc cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên toàn Việt Nam. Đến nay nhóm đã có nhiều hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây