MC Nguyễn Duy Mạnh "mở hàng" cho Dấu ấn Doanh nhân Việt Nam

Thứ tư - 20/12/2017 10:56
Bến Thành Media vừa ra mắt chương trình mới - Dấu ấn Doanh nhân Việt Nam - và người tạo dấu ấn đầu tiên "mở hàng" cho chương trình này không ai khác, chính là MC - doanh nhân Nguyễn Duy Mạnh, giám đốc Bến Thành Media, cũng là "cha đẻ" của chương trình này.
MC Nguyễn Duy Mạnh vừa là ngưới dẫn chuyện vừa hát trong Liveshow của mình
MC Nguyễn Duy Mạnh vừa là ngưới dẫn chuyện vừa hát trong Liveshow của mình

Nguyễn Duy Mạnh, cái tên đã quá quen thuộc trong cộng đồng Doanh nhân Việt Nam với vai trò là nhà sáng lập ra nhiều cuộc thi cũng như chương trình nổi tiếng như: Hoa Khôi Doanh Nhân Việt Nam, Nữ Hoàng Doanh Nhân Việt Nam, Doanh nhân Hát, Giải Sao Hôm, Vầng Trăng Mẹ, Lời Cám Ơn….

Doanh nhân Nguyễn Duy Mạnh cho biết: “Dấu Ấn Doanh nhân Việt Nam là sân chơi thể hiện đẳng cấp của Doanh nhân hiện nay…”

Vừa qua, anh tiếp tục cho ra mắt chương trình mới, chương trình Dấu Ấn Doanh Nhân Việt Nam . Ngay đêm ra mắt chương trình, dù là nhà sáng lập kiêm giám đốc sản xuất chương trình. Nhưng Duy Mạnh đã không ngần ngại khi lấy chính bản thân mình ra làm liveshow demo cho chương trình đầu tiên.

Điều khiến hơn 300 khán giả là doanh nhân và bạn bè thán phục chính là việc anh đã hát 12 bài hát live hoàn toàn cùng ban nhạc.

Chương trình dù là số demo nhưng được dàn dựng công phu, biên tập chặt chẽ đã làm cho khán giả tốn khá nhiều nước mắt khi đắm chìm trong câu chuyện 19 năm khởi nghiệp của anh.

Mỗi bài hát được cất lên đều nhân được tiếng vỗ tay không ngớt từ khán giả của chương trình. Chính đêm Liveshow demo “ Nguyễn Duy Mạnh: 19 năm một chặng đường” của anh đã là dấu ấn không hề nhỏ trong lòng khán giả và bạn bè.

Đây có lẽ là một trong những chương trình hiếm hoi của doanh nhân khi kết thúc chương trình khán giả vỗ tay chúc mừng chủ nhân liveshow không ngớt và vẫn chưa chịu ra về. Dấu Ấn Doanh Nhân là chương trình Liveshow cho một doanh nhân bất kỳ và mỗi tháng dự kiến 1 số, được phát sóng lại trên HTV1 Đài Truyền Hình Thành Phố Hồ Chí Minh.

Chương trình ra mắt còn có sự tham dự của các ca sĩ – doanh nhân như: Hoàng Kỳ Nam, Mai Phương, Hoàng Lam, Bích Liên, Đức Thắng, Chữ Lan, Lê Quang…

Số tiếp theo dự kiến sẽ được bắt đầu vào tháng 1/2018  

HỒNG SƠN


Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây