Doanh nhân trẻ Vũ Hiền: "Thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng"

Thứ ba - 26/09/2017 11:19
Đó là câu nói chắc nịch và cũng đầy ấn tượng của "Người đẹp Bình Dương" Vũ Hiền, nữ doanh nhân trẻ đẹp đang rất thành công với công việc kinh doanh online và là một Nhà phân phối uy tín, giàu nghị lực.
Nhà phân phối Vũ Hiền xinh như một hotgirl
Nhà phân phối Vũ Hiền xinh như một hotgirl
* Vũ Hiền có thể chia sẻ bí quyết thành công của mình là gì được chứ?

- Nữ doanh nhân Vũ Hiền: Chọn sản phẩm tốt để đầu quân; trao dồi học hỏi và nắm bắt kiến thức của sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Đó là những yếu tố cơ bản cho sự thành công. Quan điểm của Hiền là người bán hàng thì mình phải nắm bắt được sản phẩm mình đang bán, từ đó thì mới tư vấn cho khách hàng để tạo cho họ niềm tin vào sản phẩm mà họ bỏ tiền ra mua. Và để thành công, thì cần phải kiên trì, nỗ lực và cố gắng. Vì thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng! Chính vì vậy mà Hiền vẫn luôn cố gắng mỗi ngày mới có được như ngày hôm nay.Nữ doanh nhân Vũ Hiền

* Hiền bắt đầu kinh doanh qua mạng từ khi nào, hiện nay làm Nhà phân phối cho bao nhiêu sản phẩm?

- Hiền kinh doanh từ năm 2012, hiện đang làm Nhà phân phối cho khoảng 5-6 sản phẩm.

* Trong số các sản phẩm đó, hình như New Smile là sản phẩm mới nhất đúng không?

- Dạ đúng rồi anh, em mới làm Nhà phân phối cho New Smile từ tháng 7/2017, gắn bó với sản phẩm này được 1 tháng thì em đã chính thức được bổ nhiệm lên Phó giám đốc khu vực miền Đông.

* Có vẻ như Nhà sản xuất sản phẩm New Smile khá ưu ái cho Vũ Hiền nhỉ, phải chăng đó cũng là lý do để em chọn hợp tác với New Smile?

- Hiền cũng giống như bao người kinh doanh khác thôi, thấy 1 sản phẩm tốt và chất lượng thì mình phải nắm bắt cơ hội và đầu quân về sản phẩm đó. Bởi trước khi làm nhà phân phối cho New Smile, Hiền cũng đã tìm hiểu rất kỹ các thông tin của sản phẩm tẩy trắng răng này, thấy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng do Công ty Hải Âu Việt sản xuất có chứng nhận đảm bảo an toàn chất lượng do có nguồn gốc từ thiên nhiên nên sử dụng rất an toàn và hiệu quả.* Vậy 2 tháng qua Hiến kinh doanh sản phẩm New Smile thấy sao, thu nhập riêng với sản phẩm này tốt chứ?

- Hơn 2 tháng gắn bó đồng hành cùng New Smile, lợi nhuận mà em kiếm được từ sản phẩm này tuy không lớn nhưng con số cũng không nhỏ. Thu nhập mỗi tháng em kiếm được từ sản phẩm New Sime là khoảng 50 - 60 triệu đồng, và cũng nhờ New Smile mà nhiều người biết tới em hơn, các mặt hàng mà em phân phối trước đó cũng nhờ New Smile mà nhiều người biết tới em hơn, các mặt hàng mà em phân phối trước đó cũng bán chạy hơn, doanh số cũng tăng đột biến. Cho nên về đầu quân cho sản phẩm New Smile chính là 1 quyết định sáng suốt của em.* Trong tương lai em sẽ mở rộng kinh doanh sản phẩm New Smile này chứ và có xem nó là sản phẩm chủ lực của mình không.

- Chắc chắn rồi anh, vì em thấy được tiềm năng kinh doanh sản phẩm này rất tốt, nên em sẽ mở rộng việc phân phối sản phẩm này để bán được nhiều hơn và đây sẽ là một trong những mặt hàng chiến lược của hệ thống phân phối em trong tương lai.* Cám ơn em về cuộc trò chuyện này và chúc em sẽ ngày càng trẻ đẹp và thành công hơn nữa nhé.

HỒNG SƠN thực hiện

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây