Đoàn thiện nguyện Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 về với xã nghèo tỉnh Sóc Trăng

Thứ hai - 08/05/2017 23:44
Vừa qua, Ban tổ chức và các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 đã có chuyến đi thiện nguyện đến với xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng. Chuyến đi đã mang tới giá trị thiết thực cho những người có hoàn cảnh khó khăn và các em nhỏ tại đây.
Hoa hậu Phan Trúc Phượng (phải) và Á hậu Phan Quỳnh Ngân (giữa) trao quà cho các em học sinh
Hoa hậu Phan Trúc Phượng (phải) và Á hậu Phan Quỳnh Ngân (giữa) trao quà cho các em học sinh

Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á - ông Anthony Võ (áo xanh)

Với tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia tới cộng đồng, đoàn thiện nguyện gồm Tân hoa hậu, á hậu và các người đẹp của Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2017 đã không quản ngại xa xôi về với vùng quê miền Tây và những con người lao động nghèo cần giúp đỡ.

Tặng quà cho học sinh nghèo

Hành trình thiện nguyện lần này không những mang tới những giá trị vật chất đơn thuần mà còn lan tỏa thông điệp của sự sẻ chia, của tình người và truyền thống ” lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt. Đoàn thiện nguyện với những nỗ lực của mình đã hỗ trợ người dân khó khăn ở địa bàn tỉnh một căn nhà và 100 phần quà ( gồm gạo, mỳ, thực phẩm) cho những em học sinh thuộc diện chính sách của trường THCS An Mỹ 2.

Là những nữ doanh nhân xinh đẹp, tài năng và giàu lòng nhân ái, với các người đẹp Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017, hành trình thiện nguyện lần này mang đến cho bản thân mỗi người những cảm xúc khó quên, đó chính là niềm hạnh phúc khi được giúp đỡ, san sẻ với những người xung quanh mình. Trong tương lai, đoàn thiện nguyện của Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2017 sẽ tiếp tục những hành trình mới nhằm lan tỏa thông điệp yêu thương, gắn kết tình người.

Một số hình ảnh trong buổi từ thiện

 

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây