TD 24-5

Cát Phượng sẽ có thêm "Lớp học Vui - Ngộ"

Thứ năm - 17/03/2016 06:35
Không chỉ là cô giáo Bạch Lệ Mộng Kiều Tím Rịm trong chương trình "Lớp học vui nhộn", sắp tới đây nghệ sĩ hài Cát Phượng sẽ chính thức làm cô giáo thực thụ khi Công ty Cat Production của cô mở lớp đào tạo diễn viên mang tên "Lớp học Vui - Ngộ".
Cát Phượng chuẩn bị mở "Lớp học Vui - Ngộ"
Cát Phượng chuẩn bị mở "Lớp học Vui - Ngộ"
"Lớp học Vui - Ngộ" chuyên đào tạo Diễn viên hài kịch chuyên nghiệp, dành cho tất cả các đối tượng (từ 13 tuổi trở lên) yêu thích nghệ thuật sân khấu nói chung và hài kịch nói riêng.

Nội dung đào tạo gồm: Kỹ thuật biểu diễn, Tiếng nói sân khấu, Hình thể, Hóa trang đẹp & hóa trang nhân vật, Thi tốt nghiệp... do chính nghệ sĩ Cát Phượng và một số giảng viên kinh nghiệm khách trưc tiếp giảng dạy. 

Thời gian học vào Thứ bảy và Chủ nhật hằng tuần, tại Sân khấu cầu vồng 126 (126 Cách Mạng Tháng 8, Q.3, TP.HCM).

Thời gian ghi danh bắt đầu từ ngày 20/3/2016 và chính thức khai giảng "Lớp học Vui - Ngộ" vào ngày 28/3/2016, tại Sân khấu 126.


Hotline tư vấn và ghi danh: 0911.296699.

Học phí: 3.000.000 đồng/khóa 2 tháng. Thời gian đào tạo 2 khóa (4 tháng) và sẽ được cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Khi được hỏi tại sao lại có ý tưởng mở "Lớp học Vui - Ngộ", nghệ sĩ Cát Phượng cho biết: "Thứ nhất là lấy cảm hứng từ chương trình "Lớp học vui nhộn" mà Cát Phượng đang tham gia trên Yeah1TV. Thứ 2 là do có rất nhiều fans hỏi Cát Phượng khi nào mở lớp dạy diễn viên để theo học. Từ đó Cát Phượng quyết định sẽ mở lớp để truyền nghề và đào tạo cho các diễn viên trẻ".


Cát Phượng vai cô giáo Bạch Lệ Mộng Kiều Tím Rịm trong chương trình "Lớp học vui nhộn"

"Lớp học vui nhộn" trên Yeah1TV thì ai cũng biết rồi. Còn tại sao lại là 'Lớp học Vui - Ngộ"? "Vì Cát Phượng muốn khi đến với lớp học này, các bạn học viên sẽ luôn có một tinh thần sảng khoái, vui vẻ khi học và khi đó các bạn sẽ Ngộ ra 1 điều: À, thì ra mình cũng có năng khiếu về biểu diễn, hoặc à, thật ra từ đó giờ mình chỉ là Ngộ nhận với chính mình, mình thật sự không có xíu năng khiếu nào! Nhưng cho dù có năng khiếu hay không hãy đến với Cô Cát để cùng Cô Cát khám phá khả năng của chính bản thân mình", nghệ sĩ Cát Phượng bộc bạch về mục đích của "Lớp học Vui - Ngộ".

Cát Phượng cũng cho biết lớp học này sẽ được mở thường xuyên dành cho các bạn có niềm đam mê và muốn thử sức mình. Hãy đến với "Lớp học Vui - Ngộ" để cùng nhau học, cùng nhau Vui và cùng nhau Ngộ ra nhiều điều thú vị trong cuộc sống và nghệ thuật!


HỒNG SƠN


Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây