Ca sĩ Khánh Bình: "Tôi không đồng tình với phát ngôn của chị Thanh Lam về ca sĩ miền Nam"

Thứ hai - 23/10/2017 09:12
Sau khi đọc rất nhiều thông tin trên báo chí mấy ngày qua, nam ca sĩ 2 giọng Khánh Bình tỏ ra không hài lòng trước phát ngôn của đàn chị Thanh Lam khi cho rằng ca sĩ miền Nam không học hành, nổi tiếng dựa vào truyền thông.
Ca sĩ Khánh Bình
Ca sĩ Khánh Bình
Nổi tiếng là người bộc trực, cá tính, ca sĩ Thanh Lam không ngại đụng chạm khi đưa ra những nhận định của mình về đồng nghiệp, âm nhạc. Mới đây, chị lại khiến làng nhạc dậy sóng khi đặt câu hỏi nhiều ca sĩ miền Nam không được học hành mà vẫn nổi tiếng nhờ truyền thông.
 

Khánh Bình không đòng tình trước phát ngôn của đàn chị Thanh Lam

 
Mấy ngày qua, rất nhiều ca sĩ miền Nam: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Nguyễn Hà, Quách Tuấn Du, Nguyên Vũ đều cho rằng phát biểu của diva nhạc Việt mang tính chủ quan, và tất nhiên mỗi người có một quan điểm khác nhau. Dù bận lưu diễn nhiều nước và ít quan tâm nhiều đến những vụ lùm xùm trong Vbiz, nhưng ca sĩ Khánh Bình vẫn tỏ ra rất bức xúc và thẳng thắng chia sẻ suy nghĩ của mình trên trang cá nhân.


Khánh Bình chia sẻ quan điểm của mình sau phát ngôn của Diva Thanh Lam "Hôm nay khi nghe câu nói của một Diva ca sỹ miền nam không học hành gì mà vẫn nổi tiếng" khánh bình cảm thấy rất buồn...
 
Vì hiện tại KB cũng là Ca Sỹ miền Nam.và KB cũng không may mắn được đi học nhiều và trường lớp như những anh chị khác. Nói điều này không phải KB nhận mình là người nổi tiếng, mà KB thấy rằng âm nhạc thì cơ bản nó chỉ là một món ăn tinh thần để chúng ta giải trí và thưởng thức. Còn xu hướng và cá tính âm nhạc thế nào là tuỳ thuộc vào khả năng và sự chọn lựa của mỗi người..
 
Nhưng điều làm nên thành công của 1 người ca sỹ không phải là trình độ mà đó chính là giọng hát và tố chất. Cái cách mà ca sỹ đó thể hiện một ca khúc nó có truyền tải được cảm xúc và nội dung của bài hát đến cho người nghe hay không? Nên Cũng cùng 1 bài hát tại sao nó không thành híx của người này mà lại tạo nên tên tuổi cho người khác...??? Còn về sự nổi tiếng thì nếu bất tài thì truyền thông có mạnh đến đâu cũng chỉ đễ cho người khác cười vào mặt và không thể sống với nghề được.
 
Nổi tiếng đồng nghĩa với sự yêu mến và chấp nhận của mọi người.phù hợp với số đông.vì họ mang đến món ăn tinh thần có thễ nói là dễ ăn.gần gũi và thậm chí là rất ngon và không ngán nên lúc nào cũng có thể ăn được. Nên nói rằng nổi tiếng phải đi đôi với trường lớp thì liệu có được bao nhiêu người nổi tiếng. Âm nhạc thì nó không có giới hạn.hay khuôn khổ nào cả. Điều quan trọng nhất vẫn là cảm xúc thôi. Khi chúng ta là những người tạo ra những món ăn tinh thần.thì hãy đễ thực khách họ lựa chọn và đánh giá. Còn kiếp cầm thì hãy cứ nhã tơ...."
 
 
Sau khi chia sẻ quan điểm của mình, hàng ngàn bình luận và chia sẻ với những ý kiến khác nhau. Thế nhưng đa số không ai đồng cảm quan điểm với Diva Thanh Lam.
 
 
Thiết nghĩ, một nền nghệ thuật muốn pht1 triển phải luôn trau dồi và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau tiếng tới. Việc phát ngôn về một điều gì đó ảnh hưởng đến một số đông thì khó mà cùng nhau phát triển được.
 
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây