NTK Nguyễn Tuấn đem BST áo dài "Hồn Việt" tham gia Lễ hội Tết Việt

Thứ bảy - 10/02/2018 11:45
BST áo dài "Hồn Việt" của NTK Nguyễn Tuấn vừa được chọn để trình diễn mở màn cho đêm khai mạc Lễ hội Tết Việt diễn ra tối 9/2, tại NVH Thanh niên TP.HCM.
NTK Nguyễn Tuấn (giữa, áo dài trắng) và đạo diễn Tạ Nguyên Phúc (áo đen) cùng các người mẫu chuẩn bị diễn BST áo dài "Hồn Việt"
NTK Nguyễn Tuấn (giữa, áo dài trắng) và đạo diễn Tạ Nguyên Phúc (áo đen) cùng các người mẫu chuẩn bị diễn BST áo dài "Hồn Việt"
Đây là BST áo dài mà NTK Nguyễn Tuấn thực hiện để dành riêng cho chương trình Lễ hội Tết Việt năm nay do NVH Thanh niên tổ chức. Vì đó không chỉ là vinh dự của riêng NTK mà nó còn khẳng định được uy tín của thương hiệu Áo dài Nguyễn Tuấn khi được mời tham gia chương trình này.

16 năm gắn bó với áo dài dân tộc, NTK Nguyễn Tuấn đã đồng hành và hỗ trợ cho rất nhiều người đẹp trở thành các hoa hậu, hoa khôi trong các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ ở khắp mọi nơi. Cho nên dù ở tận Bến Tre nhưng thương hiệu Áo dài Nguyễn Tuấn vẫn có sức lan tỏa và được rất nhiều người đẹp ưa chuộng.NTK Nguyễn Tuấn và các người mẫu trong CLB người mẫu Thanh niên

Giờ thì Áo dài Nguyễn Tuấn đã trở thành một thương hiệu quen thuộc nên không phải tự nhiên mà được BTC mời tham gia và diễn mở màn cho Lễ hội Tết Việt lần này. 

Với hai màu chủ đạo là đỏ và vàng, tượng trưng cho hoa mai và hoa đào ngày Tết kết hợp với những hoạt tiết truyền thống và các hoa văn rồng phụng, hoa cúc, hoa sen, hoa đào..., BST áo dài của NTK Nguyễn Tuấn mang đậm nét "Hồn Việt" và tạo được ấn tượng mạnh cho khán giả trong đêm diễn.

Sau đây là một số hình ảnh của BST áo dài "Hồn Việt" do các người mẫu nổi tiếng của CLB người mẫu Thanh niên trình diễn.NTK Nguyễn Tuấn cùng với siêu mẫu, diễn viên Nam Phong và Quán quân Fitness Model Tôn Tuyền


Đây cũng là cặp diễn vedette trong phần trình diễn BST Áo dài Nguyễn Tuấn


Thảo Vy - Á quân Vietnam 
Fitness Model


Á quân Viet Fashion Icon Thu An


Chiêu Lê - Hoa khôi Đại học Kinh tế và Nam vương Thành Tâm


 

HỒNG SƠN

Ảnh: Duy England

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây