NTK Lê Phạm diện áo dài "Cô Ba Sài Gòn" đi dự tiệc sinh nhật MC Thanh Bạch

Chủ nhật - 03/12/2017 05:11
Sáng 1/12, NTK Lê Phạm đã diện bộ áo dài mới nhất lấy cảm hứng từ bộ phim 'Cô Ba Sài Gòn' để đi dự sinh nhật của MC Thanh Bạch.
NTK Lê Phạm (bìa trái) đến chúc mừng sinh nhật MC Thanh Bạch
NTK Lê Phạm (bìa trái) đến chúc mừng sinh nhật MC Thanh Bạch
Tiệc sinh nhật của MC Thanh Bạch diễn ra khá hoành tráng ngay tại tư gia của anh ở Long Thành (Đồng Nai) với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ khách mời và người thân của MC Thanh Bạch và bà xã Thúy Nga.


NTK Lê Phạm cũng là một trong những khách mời thân thiết của vợ chồng MC Thanh Bạch - Thúy Nga. Chị đã chọn bộ áo dài mới nhất của mình nằm trong Bộ sưu tập áo dài Cô Bà Sài Gòn (lấy cảm hứng từ bộ phim đang chiếu rạp Cô Ba Sài Gòn) và make up, chải tóc kiều thập niên 1960 để đi dự buổi tiệc sinh nhật đặc biệt này.
Đây là 1 trong những Bộ sưu tập áo dài và thời trang Thu - Đông thương hiệu H&L của NTK Lê Phạm chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới. Do yêu thích bộ phim Cô Ba Sài Gòn của Ngô Thanh Vân và đặc biệt là thích áo dài truyền thống từ những thập niên 1960 - 1970, NTK Lê Phạm đang thực hiện bộ sưu tập áo dài khá giống với bộ áo dài trong phim với những hoa văn các điệu từ gạch men xưa hay trên các bao lam, cửa sổ, cửa kính của các ngôi nhà cổ ở Sài Gòn đề thiết kế thành Bộ sưu tập áo dài Cô Ba Sài Gòn.

Bộ sưu tập áo dài này cùng với một số Bộ sưu tập thời trang Thu - Đông của NTK Lê Phạm sẽ được trình diễn tại Phố đi bộ Bùi Viện trong thời gian sắp tới trước khi chính thức tham gia chương trình đại nhạc hội - thời trang "Noel lại về" diễn ra vào đúng đêm Noel 24/12, tại Khu du lịch văn hóa Phương Nam (Đồng Tháp). 

Nhân dịp này các BST áo dài Cô Ba Sài Gòn và thời trang Thu - Đông cũng sẽ được ra mắt đồng loạt tại các cửa hàng của H&L tại 137/6 Lê Văn Sỹ, Q.3 và Trung tâm thương mại Kata tại công viên 23/9 (Q.1). Có thể xem trên trang web http://colorfullife.com.vn.

Sau đây là một số hình ảnh của NTK Lê Phạm trong bộ áo dài Cô Bà Sài Gòn tại tiệc sinh nhật của MC Thanh Bạch. 

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây