Mời QC

Trái tim yêu thương nhận được gần 800 triệu đồng ở lần đầu ra mắt

Chủ nhật - 02/06/2019 09:52
NS - CS Sỹ Luân vừa chính thức công bốb dự án "Trái tim yêu thương" tại TP.HCM với sự tham dự của BGH Trường Hutech, các doanh nghiệp trong hiệp hội doanh nhân Net Việt, các đồng nghiệp như: Lam Trường, Phương Thanh, Thanh Thủy, Thanh Bạch, Chi Dân... đã đến chia vui và kêu gọi đồng hành cùng chương trình.
Ca sĩ Lam Trường, Phương Thanh đến ủng hộ Sỹ Luân
Ca sĩ Lam Trường, Phương Thanh đến ủng hộ Sỹ Luân

Nghệ sĩ Thanh Thủy là người khởi xướng chương trình này nhưng lại giao lại toàn bộ dự án cho NS - CS Sỹ Luân làm đầu tàu cho dự án lớn vì cộng đồng này chỉ vì một câu nói mà NS Thanh Thủy đã nói: ơn trên đã chọn Sỹ Luân nên Thanh Thủy giao cho bạn ấy làm tiếp nhưng mình vẫn ủng hộ và kêu gọi mọi người đồng hành cùng chương trình cho sự lan tỏa được nhân rộng và chương trình sẽ nhận được sự đồng hành của các doanh nhân nhiều hơn nữa.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

NS - CS Sỹ Luân đã xúc động khi nhắc đến dự án của mình " Trái tim yêu thương" khi anh cùng tòa bộ ekip ghi lại những khoảng khắc mà các bé xuất hiện trong MV "Trái tim yêu thương" - một điều mà NS - CS Sỹ Luân tâm đắc "mong muốn chương trình sẽ được đón nhận và lan tỏa đến các cánh tay nhân ái cùng anh và ekip thực hiện ngày càng nhiều chườn trình hơn trong tương lai chứ không phải 1 năm một chương trình nữa".

Trong sự kiện công bố sự án "Trái tim yêu thương", NS - CS Sỹ Luân có giới thiệu thêm một tác phẩm âm nhạc do anh sáng tác là "Con tim anh thuộc về" đầy cảm xúc trong tình yêu như chính Sỹ Luân là người đang tìm đến một chân lý của tình yêu mà tình yêu đấy nhiều tâm sự. Một tác phẩm được xem là sự đánh dấu quay trở lại của chính mình sao 20 năm làm nghề - 10 năm sau tai nạn của bản thân, Chính Sỹ Luân ngộ ra rất nhiều điều mà mình còn phải làm cho cuộc sống này, "mình rất hạnh phúc và cảm thấy đầy năng lượng để tiếp tục các dự án dành cho cộng đồng cũng như niềm đam mê với nghề đang thúc đẩy Sỹ Luân phải tăng tốc cho tất cả".

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và râu

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Điều mà chính NS - CS Sỹ Luân bất ngờ nhất là anh đã nhận được sự ủng hộ từ buổi kêu gọi từ thiện gần 800 triệu đồng, trong đó: 

- Đấu giá từ thiện cho dự án được gần 249 triệu đồng

- Quyên góp: 17,808 triệu đồng + 100 USD

- Tiiền mặt ủng hộ: 45 triệu đồng

- Tặng 3 bộ máy lọc nước có trị giá: 456 triệu đồng

NS - CS Sỹ Luân chỉ tâm nguyện một điều là dự án "Trái tim yêu thương" sẽ nhân rộng và đến được tất cả những nơi cần và các nơi trên thế giới khi chương trình đem đến trái tim sẽ nhận được những trái tim đồng cảm cho tất cả mà thôi.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây