Hoàng Phi Kha thu về 200 triệu cho người nghèo từ chương trình ca nhạc từ thiện

Thứ ba - 07/08/2018 08:14
Tối 4/8, tại Trung tâm hội nghị Oscar Palace, Tân Bình đã diễn ra chương trình ca nhạc thời trang từ thiện – đồng hành, giúp đỡ hoàn cảnh Phạm Văn Hảo và các em nhỏ các tỉnh vùng cao Việt Nam do Á vương – diễn viên Hoàng Phi Kha tổ chức cùng ca sĩ Lâm Chấn Kiệt và mạnh thường quân Bùi Kim Phụng, Bùi Thị Anh Đào.
3 bức tranh thư pháp bán đấu giá tại đêm nhạc
3 bức tranh thư pháp bán đấu giá tại đêm nhạc

Hoàng Phi Kha tổ chức đêm nhạc để giúp đỡ hoàn cảnh Phạm Văn Hảo mồ côi cha mẹ và bị tai nạn mất hết phần thân dưới.


Trở về sau cuộc thi Mister Asian International 2018, Hoàng Phi Kha đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng quý giá: Á vương và Thí sinh được yêu thích nhất., Hoàng Phi Kha vội vàng bắt tay vào những hành trình thiện nguyện từ Nam ra Bắc, từ vùng núi nghèo khó và vùng sâu vùng xa đang gặp nhiều khó khăn. Với bất cứ chương trình nào, anh cũng ghi lại những dấu ấn đặc biệt trong lòng người dân ở những nơi anh đã từng giúp đỡ.


 
Anh chia sẻ: ”Mình có tuổi trẻ, sức khỏe và công việc có thể nuôi sống bản thân, trong khi đó, xã hội còn nhiều những mảnh đời bất hạnh hơn mình nhiều. Những hành trình từ thiện giúp tôi hiểu hơn về tình người, về bản ngã nhân sinh và ý nghĩa của cuộc sống. Tôi nhớ mãi tuổi thơ nghèo khó đến một chiếc xe đạp đàng hoàng để đi học cũng là niềm mơ ước, điều này thôi thúc tôi phải làm nhiều điều hơn nữa cho trẻ em và những người bất hạnh hơn mình!”.
 
Trong đêm ca nhạc thời trang từ thiện 'Vòng Tay Yêu Thương' có sự tham gia góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Á vương Hoàng Phi Kha, Đại đức Thích Thiên Ân, ca sĩ Quách Tuấn Du, Khánh Bình, Mai Quốc Việt, Dương Hiếu Nghĩa, Lâm Chấn Kiệt, Lâm Triệu Minh, Hoàng Y Nhung, Diễm Phương, MC Anh Quân, MC Nguyễn Tuấn Phong, diễn viên Hà Trí Quang, Á hậu Tố Uyên, Á hậu doanh nhân Thương Bella, ảo thuật Thanh Sang, Hoa Hậu Chi Nguyễn, NTK Lydia Trần Ngọc và các người mẫu Nguyễn Hiếu Hòa, Mạc Yến, Linh Huỳnh, Ngân Nguyễn, Trăm Nguyễn, Lâm Kỳ Nguyên, Diệp Thúy An, Vương Bảo Ngọc, Dương Yến Phi, Princress Ngọc Hân, Hạ Trang...
 

Ca sĩ Khánh Bình, Hoàng Y Nhung và MC Anh Quân


Nữ ca sĩ phòng trà Diễm Phương tham gia chương trình lần này


Ca sĩ Quách Tuấn Du


Á hậu Tố QuyênNgười mẫu Linh Huỳnh
 

Diễn viên Hoàng Anh,  Á hậu doanh nhân Thương Bella, ca sĩ Hoàng Y Nhung, Mai Quốc Việt


Hoa hậu Chi Nguyễn cùng dàn người mẫu diễn thời trang của NTK Lydia Trần Ngọc


Hà Trí Quang cùng Nguyễn Tuấn Phong đảm nhận vai trò MC cho chương trình lần này


Đêm ca nhạc đấu giá 3 bức tranh của thầy Thích Thiện Ân, đầm dạ hội của NTK Lydia Trần Ngọc và 2 vòng đeo tay Âm Dương của doanh nhân Võ Việt Trung đã thu về hơn 200 triệu đồng để giúp đỡ cho hoàn cảnh của anh Phạm Văn Hảo và các em nhỏ vùng cao .

SGGT

Ảnh Trần Minh - Duy England

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây