Mời QC

Đông đảo nghệ sĩ Việt đến tiễn biệt Anh Vũ lần cuối tại Mỹ

Thứ hai - 08/04/2019 09:54
Sáng 6-4, theo giờ địa phương, ca sĩ Leon Vũ và các nghệ sĩ đồng nghiệp tại Mỹ đã tổ chức tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ tại nhà quàn An Lạc tại tiểu bang California, Mỹ. Nhiều nghệ sĩ đã đến thắp hương, tiễn đưa nghệ sĩ Anh Vũ trong niềm tiếc thương.
Vợ chồng NSƯT Bảo Quốc và vợ chồng con gái Hồng Loan đến viếng Anh Vũ
Vợ chồng NSƯT Bảo Quốc và vợ chồng con gái Hồng Loan đến viếng Anh Vũ

Sáng 6-4, theo giờ địa phương, ca sĩ Leon Vũ và các nghệ sĩ đồng nghiệp tại Mỹ đã tổ chức tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ tại nhà quàn An Lạc tại tiểu bang California – Mỹ. Nhiều nghệ sĩ đã đến thắp hương, tiễn đưa nghệ sĩ Anh Vũ trong niềm tiếc thương.

Xúc động tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 1.
 

Ca sĩ Leon Vũ đã thức trắng nhiều đêm từ khi người bạn thân của anh qua đời. Anh cho biết mọi thủ tục đã được hoàn tất để đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam vào ngày 9-4.
 
Xúc động tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 2.

Ca sĩ Leon Vũ và NSƯT Ngọc Huyền bên quan tài nghệ sĩ Anh Vũ.

"Chúng tôi thân nhau từ 15 năm qua, nên những vui buồn, thăng trầm của nghề nghiệp đều tâm sự với nhau. Trong những ngày qua, khán giả và nghệ sĩ ở trong nước cũng như ở Mỹ đã dành nhiều tình cảm cho nghệ sĩ Anh Vũ. Điều này làm ấm lòng gia đình và cả với cá nhân tôi, một người bạn rất thân với nghệ sĩ Anh Vũ" – ca sĩ Leon Vũ chia sẻ. 


Anh chị thứ tư của Anh Vũ (từ New York bay sang) đứng cạnh quan tài, cảm ơn từng người vì đã đến thắp hương cho em mình


Vợ chồng chị Tư của Anh Vũ cùng vợ chồng Xí Ngầu, Trê Phi - các con của NSND Hồng Vân có mặt từ rất sớm


NSUT Ngọc Huyền có mặt từ sớm. Trong mắt chị, Anh Vũ là một nghệ sĩ dễ thương, lễ phép. "Khi nghe tin Vũ qua đời, tôi không tin vào sự thật. Tôi bật khóc nức nở khi đọc tin ngày giờ đưa linh cữu em ấy về Việt Nam. Thấy hình em ấy cười, tôi cũng khóc", nghệ sĩ xúc động. 

Xúc động tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 3.
 
Xúc động tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 4.

Bà bầu Thúy Uyển, người tổ chức thành công 2 suất diễn vở "Hương vị tình yêu" mà nghệ sĩ Anh Vũ đã diễn, nói: "Đó là khoảnh khắc đẹp nhất của Anh Vũ trong cuộc đời nghệ sĩ. Dù sức khỏe không tốt do bị mất ngủ nhiều ngày nhưng em vẫn diễn hết mình, đem lại tiếng cười phục vụ khán giả trong hai suất diễn đó. Tôi thương xót khi nghe tin em qua đời".

Xúc động tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 5.
Danh hài Bảo Quốc thắp hương cho Anh Vũ

Danh ca Hương Lan và ông xã đến viếng Anh Vũ từ sớm. Chị trò chuyện và động viên tinh thần gia đình nghệ sĩ quá cố. Chị gái của Anh Vũ (trái) từ New York bay sang California, thay mặt gia đình liên tục nói lời cảm ơn đến các nghệ sĩ và khán giả.


Xúc động tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 6.
 
Đến viếng nghệ sĩ Anh Vũ còn có vợ chồng diễn viên Thanh Duy và Khaly, cả hai gắn bó với nghệ sĩ Anh Vũ trong những anh sang lưu diễn tại Mỹ. Chính Khaly là người biết tin báo từ người bạn thân của nghệ sĩ Anh Vũ khi phát hiện anh qua đời trên giường ngủ rồi lập tức đến hiện trường và thông tin trên trang cá nhân để mọi người biết. Cả hai đã khóc thật nhiều từ ngày nghệ sĩ Anh Vũ qua đời.

Các nghệ sĩ đã đặt vòng hoa, nhìn lại gương mặt của nghệ sĩ Anh Vũ lần cuối trong nỗi buồn vô hạn vì phải chia tay một tài năng duyên dáng, được đông đảo khán giả yêu mến.

Tối 7/4 (giờ địa phương), ca sĩ Leon Vũ sẽ đưa thi hài Anh Vũ về Việt Nam. Sáng 9/4, nghệ sĩ Hồng Vân và gia đình đón cố diễn viên tại sân bay Tân Sơn Nhất, đưa đến chùa Ấn Quang làm tang lễ. Lễ viếng bắt đầu lúc 16h ngày 9/4. Lễ động quan vào lúc 6h ngày 12/4. Sau đó linh cữu diễn viên Anh Vũ được an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên, quận 9 TP HCM. 

Xúc động tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 7.
Nghệ sĩ Cát Tường đang đi du lịch ở Mỹ, cũng đã đến viếng tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ trong niềm xúc động

Xúc động tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 8.
Nghệ sĩ Hồng Đào cùng các nghệ sĩ trẻ đến viếng Anh Vũ

Xúc động tang lễ của nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ - Ảnh 9.
Diễn viên Hà Linh - con trai cố NSƯT Thanh Nga và diễn viên Hoài Tâm đến viếng


Diễn viên Qúy Bình, Hoài Phương ( ông xã Việt Hương) Kungfu Bảo Cường tại tang lễ

(Theo Sandien24h)

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây