Liên hệ Top

Nhờ nghi án đạo nhạc, 'Chúng ta không thuộc về nhau' của Sơn Tùng M-TP đạt kỷ lục khủng

Thứ sáu - 05/08/2016 05:34
Chỉ trong 2 ngày ra mắt với hàng loạt nghi án từ giai điệu cho đến ý tưởng MV "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP đã đạt kỷ lục khủng khi vượt qua cột móc 8 triệu lượt nghe.
Nhờ nghi án đạo nhạc, 'Chúng ta không thuộc về nhau' của Sơn Tùng M-TP đạt kỷ lục khủng

Với lượt nghe này, Sơn Tùng đã đạp đổ mọi kỷ lục của chính mình trước đây và bước vào danh sách những ca khúc đạt lượt nghe nhiều nhất của Việt Nam. Mặc dù hàng loạt nghi án đạo nhái được đưa ra Sơn Tùng và êkip của mình vẫn im lặng, không phủ nhận cũng không thừa nhận những dư luận vừa qua. Thậm chí, tối qua, chủ nhân bản remix "We don’t talk anymore" Heyder đã lên tiếng bản nhạc của Sơn Tùng quá giống bài hát của mình lại càng thêm dư luận và sự tò mò càng tăng cao – điều này đồng nghĩa với việc lượt nghe của ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" sẽ tăng theo từng phút.

Cũng như những lần trước, Sơn Tùng M-TP cùng êkip của mình hoàn toàn im lặng trước nghi án đạo, nhái.

Đứng trước những dự luận này, rất nhiều người làm nghệ sĩ đã lên tiếng phản ứng hành động “copy” của Sơn Tùng – điển hình là ca sĩ Tùng Dương, Vũ Cát Tường, Phạm Toàn Thắng, Hoàng Tôn...

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP bị tố đạo nhạc. Hầu như ca khúc mới nào của anh cũng bị khán giả đưa ra bằng chứng đạo, nhái. Với  ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau", Sơn Tùng không những bị chỉ ra những điểm đạo từ ca khúc "We don't talk anymore", phần MV cũng bị tố "mượn" ý tưởng trong MV Big Bang lẫn G-Dragon.

Tác giả bài viết: XVK

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây