TD 24-5

Nhóm 365 còn 4 thành viên

Thứ ba - 23/07/2013 04:59
Công ty Vietnam Artist Agency (VAA) của nữ ca sĩ - diễn viên Ngô Thanh Vân vừa ra thông báo từ hôm nay, nhóm 365 sẽ chỉ còn lại 4 thành viên.
Nhóm 365 phiên bản mới
Nhóm 365 phiên bản mới
Theo như thông báo từ Công ty VAA thì thành viên Tronie (Ngô Trọng Thành) có mong muốn được rời khỏi nhóm 365 để đi theo con đường riêng. Do đó Công ty VAA sẽ đáp ứng nguyện vong và bàn thảo việc thanh lý hợp đồng với Tronie. Tuy nhiên, cho đến nay cả hai bên vẫn chưa đạt được thoả thuận về việc thanh lý hợp đồng, nhưng Công ty VAA vẫn có trách nhiệm với 4 thành viên còn lại, với các khách hàng, với nhà tài trợ của nhóm 365 cũng như với người hâm mộ. Vì lý do đó, Công ty VAA chính thức tuyên bố tách Tronie ra khỏi nhóm 365 và nhóm 365 vẫn tiếp tục hoạt động với 4 thành viên còn lại là Issac, Jun, S.T và Will

Nhóm boyband 365 được nữ diễn viên Ngô Thanh Vân và Công ty Vietnam Artist Agency (VAA) phát hiện trong cuộc thi tìm kiếm tài năng Way2shine. Thành lập vào cuối năm 2010, nhóm 365 đã xây dựng thành công hình ảnh một nhóm nhạc gồm 5 thành viên với thế mạnh là vũ đạo đẹp mắt, giọng ca khỏe và ngoại hình điển trai. Dưới một mái nhà chung, 5 thành viên được đào tạo theo một qui trình rèn luyện thanh nhạc, vũ đạo, thể lực và kỹ năng theo tiêu chuẩn của các nhóm nhạc quốc tế. Sau 3 năm hoạt động, nhóm đã khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành một trong những nhóm nhạc trẻ hàng đầu tại VN, được các bạn trẻ khắp nơi yêu mến. Đặc biệt, năm 2012 nhóm đã vinh dự được trao giải Mai Vàng cho những cống hiến của mình.
HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây