Nhạc sĩ Vinh Sử qua Úc thăm học trò cưng Thanh Vũ

Thứ năm - 16/11/2017 17:54
"Vua nhạc sến" Vinh Sử vừa có chuyến đi Úc thăm học trò cưng là ca sĩ Thanh Vũ đang định cư tại đây, sẵn dịp đi du ngoạn một vòng xứ sở chuột túi này.
Ca sĩ Thanh Vũ ra tận sân bay quốc tế Sydney đón thầy Vinh Sử
Ca sĩ Thanh Vũ ra tận sân bay quốc tế Sydney đón thầy Vinh Sử
Nghe thầy qua thăm, ca sĩ Thanh Vũ mừng lắm, vì từ khi anh định cư tại Úc đến giờ đã gần 1 năm và cũng ngần ấy thời gian không được gặp thầy. Cho nên anh chuẩn bị mọi thứ và ra tận sân bay đón nhạc sĩ Vinh Sử.


Điều ca sĩ Thanh Vũ lo nhất chính là sức khỏe của thầy, vì nhạc sĩ Vinh Sử bây giờ tuổi đã cao và không còn khỏe như trước nên anh rất lo khi lần đầu tiên thầy phải bay đường dài để qua đây thăm anh. Rất may là nhạc sĩ vẫn khỏe mạnh và hai thầy trò gặp nhau rất vui mừng, ôm trầm lấy nhau tại sân bay.


Ca sĩ Thanh Vũ đưa thầy đi tham quan khu người Việt ở Cabramatta

Không chỉ chăm sóc và lo cho nhạc sĩ Vinh Sử từng bửa ăn, ly cà phê mà ca sĩ Thanh Vũ còn tranh thủ đưa thầy mình đi tham quan một số phòng trà và sân khấu tại Sydney, nơi Thanh Vũ hát. Ghé thăm Nhà hát Opera Con Sò và một số thắng cảnh tại đây. Lâu rồi không gặp nên hai thầy trò có rất nhiều việc để nói chuyện và chia sẻ cùng nhau.
Nhạc sĩ rất vui khi tên tuổi của học trò cưng Thanh Vũ ngày càng bay cao, bay xa hơn và được nhiều người biết đến. Hai thầy trò vừa trò chuyện vui vẻ, vừa bàn những kế hoạch sắp tới. Nhạc sĩ Vinh Sử nói sẽ viết tặng riêng cho Thanh Vũ một bài và ông còn đặt nickname cho học trò cưng là "Hoàng tử Bolero" Thanh Vũ nữa.


"Thanh Vũ rất cảm động vì chuyến đi này của thầy, dù sức khỏe không tốt nhưng thầy vẫn qua thăm vì hiện tại Thanh Vũ chưa về Việt Nam được. Thanh Vũ chỉ biết hứa với lòng sẽ luôn cố gắng và phát huy hết khả năng của mình để không phụ lòng của thầy và những người yêu mến Thanh Vũ trong suốt thời gian qua. Thanh Vũ khi trở về Việt Nam sẽ làm một đêm nhạc tri ân khán giả tại phòng trà Đồng Dao, mong sớm gặp lại thầy cũng như mọi người tại Việt Nam nhé", ca sĩ Thanh Vũ chia sẻ.

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây