Ngô Kiến Huy tái ngộ Hari Won tại công viên nước Đầm Sen

Thứ ba - 09/02/2016 23:06
Tết này, 'Chàng Bắp' Ngô Kiến Huy sẽ tái ngộ 'Cô gái Hàn' Hari Won trong chương trình ca nhạc đặc biệt mừng Xuân Bính Thân 2016 với chủ đề "Sao vui xuân Việt" tại công viên nước Đầm Sen (TP.HCM).
Ngô Kiến Huy và Hari Won
Ngô Kiến Huy và Hari Won
Theo đó, Ngô Kiến Huy và Hari Won sẽ hội ngộ nhau trong hai ngày Mùng 3 và Mùng 4 Tết. Các fans của hai ca sĩ này sẽ có dịp gặp gỡ, giao lưu với các thần tượng của mình, được nghe họ hát và cùng hòa mình trong không khí sôi động, náo nhiệt của mùa xuân nơi đây.

Ngoài ra, trong suốt các ngày từ Mùng 2 đến Mùng 7 Tết chương trình "Sao vui xuân Việt" tại công viên nước Đầm Sen còn có sự tham gia của rất nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay như Cao Thái Sơn, Bảo Thy, Thanh Duy, Hương Giang Idol, Hoàng Kỳ Nam, nhóm Nhật Nguyệt, nhóm The Queens, nhóm Milano, nhóm K3, nhóm hài Tiết Cương, Khánh Nam, Vũ Thanh, nhóm xiếc Kungfu - Got Talent Bảo Cường, MC Ngọc Tiên, vũ đoàn Hoàng Thông, Bước Nhảy, Ngọc Việt...


Ca sĩ Cao Thái Sơn


Bảo Thy


Thanh Duy


Hương Giang Idol

Đến công viên nước Đầm Sen những ngày đầu xuân không chỉ được vui chơi thỏa thích, được tắm mát cùng người thân, gia đình, bạn bè... mà còn được xem chương trình ca nhạc rất hấp dẫn và vui tươi, sẽ diễn ra vào lúc 14g mỗi ngày, kéo dài đến Mùng 7 Tết, tức Lễ Valentine 14/2/2016.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây