Liên hệ Top

Nghệ sĩ Hoài Linh được cấp giấy phép xây nhà thờ tổ

Thứ ba - 12/04/2016 23:18
Thông tin từ UBND Q.9, TP.HCM cho biết quận này đã ký cấp phép xây dựng cho ông Võ Nguyễn Hoài Linh (NSƯT Hoài Linh - PV) tại P. Long Phước, Q.9 vào sáng 12-4.
Nghệ sĩ hải ngoại Hoài Linh được tặng danh hiệu NSƯT - Ảnh: V.V.TUÂN
Nghệ sĩ hải ngoại Hoài Linh được tặng danh hiệu NSƯT - Ảnh: V.V.TUÂN
Tổng diện tích các công trình được cấp giấy phép xây dựng hơn 488m2 gồm: công trình cao một tầng rộng 197,6m2, công trình cao 2 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 290m2. Với kết cấu công trình móng cột: bê tông cốt thép, gỗ; sàn gỗ; mái ngói; tường gạch.

Theo quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND quận 9, ông Hoài Linh đã xây dựng không phép trên đất nông nghiệp ba công trình có tổng diện tích hơn 516m2 ở P. Long Phước.

Ngay sau khi công trình bị đình chỉ thi công, ông Linh đã làm các thủ tục xin chuyển mục đích sử dụng đất và xin giấy phép xây dựng.

Như vậy, còn hơn 28m2 công trình đã xây dựng chưa được cấp phép. UBND quận 9 cho biết đang chờ ông Hoài Linh hoàn thành thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất và xin giấy phép xây dựng luôn cho phần còn lại này. Vì vậy quận chưa ra quyết định xử lý phần công trình 28m2 này.

Toàn bộ lô đất nghệ sĩ Hoài Linh đang xây dựng gồm 3 thửa, hiện ông đã chuyển mục đích sử dụng đất hai thửa (trên đó có phần lớn diện tích công trình đã xây dựng). Thửa còn lại đang làm thủ tục chuyển thành đất ở để xin giấy phép xây dựng cho hơn 28m2 còn lại.

* Xem hình ảnh về công trình nhà thờ tổ của Hoài Linh

 
Theo: D.N.HÀ (Báo Tuổi Trẻ)

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây