Liên hệ Top

Hoành tráng Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực 2017

Thứ sáu - 17/03/2017 00:46
Tối 15/3, Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực (Empowering Women Award 2017) đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Diamond Place (Q. Phú Nhuận, TP. HCM) nhằm tôn vinh những người phụ nữ xinh đẹp, là các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp doanh nhân đầy tài năng, trí tuệ, bản lĩnh và luôn tỏa sáng như những đóa hồng đầy quyền năng.
Các người đẹp được vinh danh trong Lễ trao giải
Các người đẹp được vinh danh trong Lễ trao giải

Chương trình tôn vinh Bông Hồng Quyền Lực do Ấn phẩm Kết Nối Doanh Nhân phối hợp Trung tâm Phát triển Doanh nhân Việt Nam tổ chức, được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Trường Sơn Media và Vân Ly Media thu hút sự quan tâm của truyền thông và đông đảo giới văn nghệ sĩ, các người đẹp, hơn 300 doanh nhân đến từ khắp cả nước như: Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Bùi Thị Hà, Hoa hậu Vũ Thúy Nga, Hoa hậu Diễm Kyly, diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Phan Ngọc Luân, siêu mẫu Nam Phong, Vũ Khắc Tiệp, Lê Hà (The Face)....

bui thi ha bong hong quyen luc 13

Hoa hậu Đàm Lưu Ly - Hoa hậu Bùi Thị Hà

bong-hong-quyen-luc-12

Hoa hậu Hà Kiều Anh - Hoa hậu Giáng My

bong-hong-quyen-luc-3

Hoa hậu Thể thao Trần Hoàng Anh -Hoa hậu Diễm Kyly - Diễn viên Mai Thu Huyền - Á hậu Băng Châu

bong-hong-quyen-luc-2

Doanh nhân Cao Thủy - Doanh nhân Hoàng Hoa - Ca sĩ Phan Ngọc Luân

bong-hong-quyen-luc-4

Hoa hậu Điện ảnh Sella Trương - Hoa hậu Bùi Thị Hà - Hoa hậu Vũ Thúy Nga

bong-hong-quyen-luc-5

bong-hong-quyen-luc-19

Nghệ sĩ Chiều Xuân - CEO của Công ty JM Biotech Yojolady - CEO Joycos Company  - Á hậu Đặng Thùy Giang - Á hậu Nguyễn Minh Phương - Hoa hậu Hải Dương - Á hậu Xuân Trang - Lê Hà - Á hậu Minh Thư - Vũ Khắc Tiệp

bong-hong-quyen-luc-1

NTK Sương Nguyễn (giữa) và dàn Hoa khôi doanh nhân - Duy Phú

bong-hong-quyen-luc-16

Nhà báo Nguyễn Thông - Doanh nhân Cindy Đỗ - Đại sứ thương hiệu Willendroff Trương Ngọc Minh Đăng - Doanh nhân Thu Hòa

bong-hong-quyen-luc-15

Các Hoa hậu trò chuyện vui vẻ khi hội ngộ tại sự kiện

Chương trình được tổ chức hoành tráng, các khách mời được một đêm mãn nhãn với sự hội tụ của sắc đẹp, trí tuệ và được thưởng lãm các tiết mục thời trang kết hợp trang sức sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu nổi tiếng, những tiết mục ca nhạc đặc sắc, tiệc ẩm thực dành cho tất cả quan khách tham dự trong không khí chia sẻ thân tình và kết nối.

bong-hong-quyen-luc-7

Ca sĩ Nguyễn Vũ

bong-hong-quyen-luc-9

Á hậu Băng Châu

bong-hong-quyen-luc-8

Doanh nhân Xuân Thụy

bong-hong-quyen-luc-17

Phần trình diễn BST trang sức đến từ thương hiệu Celin

bong-hong-quyen-luc-13

MC Xuân Hiếu

khonggian-tiec-nguoinoitieng

Không gian bữa tiệc đêm vinh danh

bui thi ha bong hong quyen luc 5

Các người đẹp có một đêm đầy ý nghĩa tại sự kiện

Vinh danh Bông Hồng Quyền Lực (Empowering Women Award 2017), là chương trình định kỳ của Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân thực hiện do Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy (Chủ biên Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân – Tổng giám đốc Trường Sơn Media) làm Tổng đạo diễn nhân dịp kỷ niệm 40 năm kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Với sự tài trợ của các đơn vị: Cty Celin Việt Nam và Cty Ocean Nha Trang (Nhà tài trợ chính), Diamond Place (Tài trợ địa điểm), Thời trang Monna, Thời trang Umbrella & Hoa Tâm Spa và bảo trợ thông tin của các đơn vị truyền thông, báo chí (Vanhoadoanhnhan.com, Ketnoidoanhnhan.org, Tinhot24h.vn, Tapchithoidai.com, Vndaily.com.vn, Showbiz.com, Nguoinoitieng.vn, sao365.com.vn, phuongnamplus.vn, HomeTV); Kết nối Doanh nhân tôn vinh các Bông Hồng Quyền Lực và Bông Hồng Á Đông để ghi nhận những thành tựu, sự đóng góp và nỗ lực không ngừng nghỉ của người phụ nữ, nhất là trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển và đòi hòi họ có nhiều trách nhiệm hơn kể cả đối với bản thân, gia đình lẫn xã hội.

bong-hong-quyen-luc-10

bui thi ha bong hong quyen luc 15

Những Bông Hồng Quyền Lực được vinh danh

Đồng hành cùng với Kết nối Doanh nhân trong quá trình thẩm định và bình chọn các Bông Hồng Quyền Lực năm 2017, có sự tham gia của 4 thành viên trong Hội đồng Thẩm định, đó là Hoa hậu Doanh nhân Thành đạt Vũ Thúy Nga (Chủ tịch Công ty Cổ phần và Phát triển Thương mại Hưng Phú, Tổng giám đốc Thương hiệu Thời trang 3F Store), Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu Áo dài Đàm Lưu Ly (Tổng giám đốc Thẩm mỹ viện cao cấp Lucky Angel Medical Spa) và Nữ doanh nhân Sắc Tâm Tài Phạm Thị Thanh Yến (Angela Yến Phạm - Tổng giám đốc Celin Việt Nam). Đây là 4 nữ doanh nhân hội tụ đầy đủ nét đẹp Sắc Tâm Tài. Đồng thời, Hội đồng Thẩm định cũng là những nữ doanh nhân có khả năng định hướng và truyền cảm hứng cho người phụ nữ hiện đại. Vì thế, họ đã bình chọn và thẩm định một cách công bằng các Bông Hồng Quyền Lực, để ghi nhận và vinh danh tên tuổi cũng như đóng góp của họ với xã hội.

bong-hong-quyen-luc-14

4 Bông Hồng Á Đông: Hoa hậu Người Việt Quốc tế Vy Nguyễn - Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới Cindy Phương Phan - Á khôi Doanh nhân Trần Ngọc Lan - Diễn viên – MC Mai Thu Huyền

Thông qua Lễ vinh danh Bông Hồng Quyền Lực, Kết nối Doanh nhân cũng muốn truyền cảm hứng đến các thế hệ phụ nữ trong xã hội hiện nay để họ có thể phát huy hết mọi khả năng nhằm đạt được nhiều thành tựu, trở thành người phụ nữ hiện đại: biết yêu người và biết thương mình, biết đem lại hạnh phúc cho mọi người và tạo cho bản thân một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, biết làm đẹp cho đời nhưng cũng biết cách làm cho bản thân tỏa sáng như những Bông Hồng Quyền Lực. Bởi vì, vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại không chỉ dừng lại ở những phẩm chất tốt đẹp, ở cốt cách mà còn là ở vẻ đẹp tri thức, sự thông minh, năng động, thành đạt trong cuộc sống và ngày càng khẳng định được mình trên tất cả các lĩnh vực.

Đồng thời, chương trình Bông Hồng Quyền Lực cũng tôn vinh thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam. Đó là các thương hiệu đến từ các nước nổi tiếng về mỹ phẩm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp… và các sản phẩm làm đẹp từ bên trong như tế bào gốc, cao hồng sâm, collagen… Đây là các sản phẩm được đánh gia cao bởi chất lượng, mẫu mã, doanh số bán hàng và sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

bong-hong-quyen-luc-11

10 thương hiệu mỹ phẩm được vinh danh

Thông qua giải thưởng này, Kết nối Doanh nhân nhằm ghi nhận sự đóng góp của các thương hiệu tin dùng trên đối với thị trường mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Đồng thời, cũng sẽ là cầu nối giúp chị em lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu tốt nhất để chăm sóc sắc đẹp cho mình một cách an toàn và hiệu quả.

Bông Hồng Quyền Lực năm 2017

1 . Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh

2. Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm

3. Á hậu Thể thao Việt Nam Nguyễn Băng Châu

4. Á hậu Điện ảnh - Ths. Kinh tế - MC Thanh Mai

5. Hoa hậu Thể thao Trần Hoàng Anh

6. Hoa hậu Áo dài Nguyễn Trần Hải Dương

7. Nữ hoàng Truyền thông (Chuyên gia PR) Nguyễn Phạm Khánh Vân

8. Nữ doanh nhân Sắc - Tâm - Tài Phạm Nguyệt Nga

9. Nữ doanh nhân Hoàng Dung

10. Doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư

11. Nữ doanh nhân Trần Thanh Thuận Hoàng Hoa

12. Doanh nhân Cao Thị Thu Thủy

Bông Hồng Á Đông

1. Hoa hậu Người Việt Quốc tế Vy Nguyễn 

2. Hoa hậu Phụ nữ Người Việt Thế giới Cindy Phương Phan 

3. Á khôi Doanh nhân Trần Ngọc Lan - Diễn viên 

4. MC Mai Thu Huyền

10 thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp quốc tế được tin dùng tại Việt Nam

1. Nhau thai ngựa trắng - Brighten WS Whitehorse & Cinderella

2. Cao hồng sâm

3. Sản phẩm Huksamsoo

4. Thuốc giảm cân Yojolady

5. Mỹ phẩm thảo dược thiên nhiên KEARR

6. Thương hiệu MFIII - Tế bào gốc Noãn thực vật

7. Mỹ phẩm Jyunka

8. Whitening Peeling Gel Platinum (Apatheia)

9. Pan & Bond xuất xứ Hàn Quốc

10. Hope Girl, xuất xứ Hàn Quốc

 

(Theo Thế Giới Người Nổi Tiếng)

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây