Liên hệ Top

Hoài Linh nhập viện, hủy tổ chức liveshow

Chủ nhật - 08/01/2017 02:09
"Hôm nay, Tôi! Nghệ sĩ Cát Phượng chính thức lên tiếng: Liveshow NSƯT Hoài Linh sẽ tạm gác lại vì sức khoẻ của Hoài Linh hiện không được tốt". Đó là thông báo mới nhất và chính thức của nghệ sĩ Cát Phượng về tình hình sức khỏe và liveshow của danh hài Hoài Linh 2017.
Danh hài Hoài Linh đang điều trị tại bệnh viện
Danh hài Hoài Linh đang điều trị tại bệnh viện
Cũng theo thông báo này trên Facebook của nghệ sĩ Cát Phượng, tối qua 7/1, danh hài Hoài Linh được đưa vào bệnh viện cấp cứu và bác sĩ buộc anh phải nhập viện. Các bác sĩ cho biết anh bị nhiễm trùng đường ruột vì ngộ độc thức ăn nên dẫn đến tiêu chảy và tiêu ra máu, khi sốt cao thì mê man...

"Thế nên, vì sức khoẻ và sức khoẻ là trên hết nên Công ty Cat Production chúng tôi xin tạm ngưng ko tiếp tục bán vé liveshow của anh. Và những khán giả đã mua vé, chúng tôi sẽ hoàn tiền lại. Ai có vé chắc chắn sẽ có sự hoàn tiền. Những khán giả đặt vé chúng tôi sẽ đến tận địa chỉ nhà và xin trả lại tiền. Những khán giả ở xa đặt vé và gửi tiền qua tài khoản, chúng tôi sẽ gửi về trả lại cho quý vị. Những khán giả tại TP.HCM đã mua vé xin vui lòng đến 126 CMT8, Q.3, vào thẳng phía trong Lớp học Vui Ngộ của cô Cát, chúng tôi sẽ gửi lại tiền vé (sáng: 9g đến 11g30; chiều: 14g đến 18g).

Rất mong quý khán giả hết sức thông cảm và hãy thương Hoài Linh vì sức khỏe của Hoài Linh! Chúng tôi sẽ thông báo ngày diễn liveshow của Hoài Linh sớm nhất có thể. Mong khán giả hết sức thông cảm và thương Hoài Linh!".Liveshow Hoài Linh tạm gác lại vì sức khỏe Hoài Linh không được tốt

Sau thông báo trên, nghệ sĩ Cát Phượng cũng nhắn nhủ đến các trang mạng nên đăng tin chính xác, đừng lợi dụng sự việc này để cố tình thêu dệt, giật tít câu like và có những thông tin không hay về tình hình sức khỏe của danh hài Hoài Linh. 

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây