Hoa hậu Lâm Hải Vi đẹp mê ly trong tiệc Thank you party

Thứ ba - 31/10/2017 14:27
Tối qua 30/10, Hoa hậu Lâm Hải Vi trông thật xinh đẹp và lộng lẫy trong buổi tiệc Thanks You Party để tri ân các đơn vị truyền thông, gia đình và bạn bè đã ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ tại Nhật Bản cũng như hoạt động của cô sau khi trở về VN.
Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 Lâm Hải Vi
Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 Lâm Hải Vi
Tham gia sự kiện chúc mừng tân Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 Lâm Hải Vi có sự hội ngộ của nhiều nhân vật nổi tiếng như: Hoa hậu Phu nhân Thế giới Bùi Thị Hà, Hoa hậu Quý bà châu Á Kim Nguyễn, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Phan Ngọc Luân, nhạc sĩ Thái Hùng, đạo diễn Nguyễn Quý Khang, stylist Toản Trần, MC Anh Quân...
 

Buổi tiệc còn có sự hiện diện của ông Lê Ngọc Hưng - Trưởng  Ban tổ chức của cuộc thi, Hoa khôi Duyên dáng Doanh nhân Bảo Ngọc - đại sứ hình ảnh, Á hậu Ngọc Quỳnh, Phạm Phạm, Chi Phạm... cùng các anh chị em truyền thông báo chí, ngừời thân và bạn bè.
 

 
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng lối ứng xử thông minh và có một trái tim đầy nhiệt huyết và nhân ái, Lâm Hải Vi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017 diễn ra tại Nhật Bản một cách xứng đáng. 
 

 
Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2017, Lâm Hải Vi tập trung vào công việc kinh doanh nhằm phát triển thương hiệu tại thị trường Việt Nam mà cô đã theo đuổi nhiều năm trước đó và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện.
 
Buổi tiệc diễn ra trong không gian ấm cúng thân mật với các tiết mục ca nhạc góp vui của các ca sĩ: Phan Ngọc Luân, Trúc Anh, Nguyễn Phi Hùng, Quang Lê và ban nhạc flamenco đến từ Cu Ba.

Sau đây là một số hình ảnh vui vẻ trong đêm tiệc: 
HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây