Dương Đình Trí hạnh phúc nhận Nút Bạc cho "Bước chân hai thế hệ"

Thứ bảy - 24/06/2017 07:09
Kênh YouTube “Bước chân hai thế hệ” của ca sĩ Dương Đình Trí vừa vinh dự đạt được Nút Bạc. Đây là một kênh âm nhạc đang được khán giả trong nước yêu thích, đặc biệt đã và đang "làm mưa làm gió" tại thị trường âm nhạc hải ngoại suốt những năm gần đây.
Các đồng nghiệp chúc mừng Dương Đình Chí đạt được Nút Bạc của YouTube
Các đồng nghiệp chúc mừng Dương Đình Chí đạt được Nút Bạc của YouTube

Sau thành công của hai chuyến lưu diễn tại Đài Loan và Mỹ của chương trình “Bước chân hai thế hệ”, nam ca sĩ "Miền Tây Quê Tôi" kiêm nhà sản xuất chương trình Dương Đình Trí đã về nước kịp lúc để tham dự chương trình Chúc mừng các kênh đạt Nút Vàng - Nút Bạc của YouTube trao tặng (do Công ty Pops Worldwide, đối tác chính thức của YouTube tại Việt Nam tổ chức).

Kênh YouTube “Bước chân hai thế hệ” của ca sĩ Dương Đình Trí vinh dự đạt được Nút Bạc (với trên 100.000 lượt đăng ký theo dõi). Đây là một kênh âm nhạc đang được khán giả trong nước rất yêu thích, đặc biệt đã và đang "làm mưa làm gió" tại thị trường âm nhạc hải ngoại suốt những năm gần đây.Đến tham dự chương trình “Chúc mừng các kênh đạt Nút Vàng - Nút Bạc” cùng ca sĩ Dương Đình Trí còn có những thành viên quen thuộc của “Bước chân hai thế hệ” như: NSƯT Trương Minh Quốc Thái, DVDA Thanh Thức, ca sĩ Nam Cường, ca sĩ Phan Ngọc Luân, Blue Duy Linh, Trương Bảo Như, Ngọc Bảo Anh, MC Tấn Hưng…

Chương trình mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc hấp dẫn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả yêu thích. Đặc biệt, ca sĩ Dương Đình Trí dành nhiều đất diễn cho các diễn viên, người mẫu trong chương trình, khuyến khích họ cầm mic hát và biểu diễn để tạo nét mới lạ và ấn tượng cho khán giả.

Ca sĩ Dương Đình Trí và ca sĩ Nam Cường

Ca sĩ Dương Đình Trí và ca sĩ Phan Ngọc Luân

“Bước chân hai thế hệ” là chương trình mang đến cho khán giả những tác phẩm âm nhạc hấp dẫn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả yêu thích. Đặc biệt, ca sĩ Dương Đình Trí dành nhiều đất diễn cho các diễn viên, người mẫu trong chương trình, khuyến khích họ cầm mic hát và biểu diễn để tạo nét mới lạ và ấn tượng cho khán giả.

Ca sĩ Dương Đình Trí và DVDA Thanh Thức

Dương Đình Trí chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận giải Nút Bạc cho chương trình “Bước chân hai thế hệ”. Đó là một sự cố gắng rất lớn của tôi và toàn bộ ê kíp đã được đền bù xứng đáng. Giải thưởng cũng là một động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiều chương trình hay hơn, hấp dẫn dẫn hơn phục vụ cho khán giả trong và ngoài nước…”

Dương Đình Trí cũng bật mí, vào tháng 9 và tháng 10 này, anh sẽ thực hiện tiếp hai chương trình “Bước chân hai thế hệ” 20 và “Bước chân hai thế hệ” 21 tại Nhà hát Bến Thành. DVD “Bước chân hai thế hệ” 20 sẽ là chương trình được đầu tư lớn nhất trong loạt “Bước chân hai thế hệ” để kỷ niệm 8 năm thành lập thương hiệu chương trình này.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây