Đông đảo sao Viêt đến chúc mừng sinh nhật ca sĩ Khánh Bình

Thứ tư - 19/07/2017 01:16
Danh hài Hồng Tơ, Khánh Nam, ca sĩ Hàn Thái Tú, Lâm Hùng, Quách Tuấn Du, Hồ Việt Trung, Giáng Tiên cùng đông đảo nghệ sĩ và hàng trăm bạn bè, khán giả đến chúc mừng sinh nhật ca sĩ Khánh Bình tại nhà hàng 5 sao ở Q.3.
Gia đình danh hài Hồng Tơ đến chúc mừng sinh nhật Khánh Bình
Gia đình danh hài Hồng Tơ đến chúc mừng sinh nhật Khánh Bình

Mới trở về sau gần 2 tháng lưu diễn tại Canada, ca sĩ Khánh Bình tất bật cho lịch diễn dày đặc đến hết năm nhưng anh vẫn dành một khoản thời gian nhất định để tổ chức sinh nhật của mình mặc cho trời mưa bão.

Đông đảo đồng nghiệp thân thiết và khán giả có mặt đầy đủ chúc mừng mình, ca sĩ Khánh Bình xúc động cho biết: "Anh em nghệ sĩ cũng như quý khán giả thân thương chỉ thường xuyên liên lạc, giao lưu qua facebook vì ai cũng bận công việc riêng của mình. Rất hiếm khi được có dịp gặp nhau và hỏi thăm sức khỏe như thế này. Ban đâu Khánh Bình sự định năm nay không tổ chức sinh nhật vì show diễn châu Âu và trong nước gần như kín lịch. Công việc của Bình xưa nay dù có bận rộn hay thậm chí hủy show diễn để dành thời gian giao lưu với khán giả yêu mến mình. Sinh nhật năm nay rơi vào lúc trời mưa bão nhưng tất cả mọi người đã đến đông đủ và chia vui là một hạnh phúc lớn nhất của một ca sĩ. Khánh Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh chị em đồng nghiệp và bạn bè, khán giả thân thương đã dành thời gian quý báu của mình đến chia vui cùng mình. Xin cảm ơn tin nhắn chúc mừng sinh nhật của hàng triệu khán giả gửi qua Facebook, Zalo và điện thoại. Hẹn gặp tất cả mọi người vào live show cuối năm của Khánh Bình nhé!".

Bản tính hòa đồng và giọng hát hay, Khánh Bình luôn được khán giả trong và ngoài nước yêu mến

Mặc dù bận rộn với lịch diễn nhưng danh hài Hồng Tơ, danh hài Khánh Nam, ca sĩ Quách Tuấn Du, Hàn Thái Tú, Hồ Việt Trung, Giáng Tiên, Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Phú Quý, Lâm Bảo Phi, Thiên Trường - Địa Hải vẫn có mặt chúc mừng động nghiệp của mình thêm tuổi mới. Riêng danh hài Hoài Linh, Lê Nga, Đàm Vĩnh Hưng bận show diễn ở xa cũng gửi lời chúc mừng cũng những đóa hoa tươi thắm đến người em của mình. 

Thêm tuổi mới Khánh Bình sẽ có nhiều thành công mới trong tương lai

Chia sẻ với báo giới về dự định sắp tới, Khánh Bình cho biết qua sinh nhật ngày 20/7 đi lưu diễn Canada 15 ngày, 10/8 đi Australia 30 ngày, tháng 10 đi Anh Quốc và tháng 12 năm nay Khánh Bình dự định thực hiện liveshow "Một Trái Tim 2 Tiếng Hát" 2 để tri ân đến khán giả. Thời gian trong năm nay đã kín hết nên có lẽ đầu năm 2018 Khánh Bình sẽ tiếp tục đầu tư và cho ra mắt MV tiếp theo sau sự thành công của phim ca nhạc "Cát Bụi Cuộc Đời".

Sau đây là một số hình ảnh trong đêm sinh nhật ca sĩ Khánh Bình:

Gia đình Danh hài Hồng Tơ đến chúc Khánh Bình thêm tuổi mới.

Quách Tuấn Du

Ca sĩ Lâm Hùng

Bầu show hải ngoại Quí Ngọc

Bầu show Bạch Lan, Quán lý ca sĩ Khánh Bình Khoa Jiro.

Lâm Bảo Phi

Chồng cũ Phi Thanh Vân - Bảo Duy cũng đến chúc mừng Khánh Bình.

Ca sĩ Hồ Quang Lộc


 

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây