TD 24-5

Công ty An Thịnh - Khởi đầu bước ngoặt mới

Thứ tư - 28/09/2016 05:58
Sau một thời gian chuẩn bị, chiều 24/9 Công ty TNHH đầu tư An Thịnh đã tổ chức buổi lễ công bố hoạt động mới trong lĩnh vực nghệ thuật với mong muốn đây sẽ là "khởi đầu bước ngoặt mới" của công ty.
Lê Ngân - giám đốc Công ty An Thịnh và ca sĩ Hoàng Đăng Khoa
Lê Ngân - giám đốc Công ty An Thịnh và ca sĩ Hoàng Đăng Khoa
Đến tham dự buổi lễ có khá đông khách mời là các đối tác, các cơ quan truyền thông báo chí và các anh em ca sĩ thân thiết với công ty như Lưu Chí Vỹ, Hoàng Đăng Khoa, Nguyễn Huy, Mai Hải Nam, Như Thủy, nhóm Angel, nhóm Á Đông...


Trong những năm qua, Công ty An Thịnh chuyên hoạt động về mảng đầu tư, tài chính. Cho đến nay, để mở rộng hoạt động kinh doanh và phát huy thế mạnh, tiềm năng của công ty, sắp tới đây Công ty An Thịnh sẽ phát triển thêm trong lĩnh vực nghệ thuật, cụ thể sẽ đầy mạnh các hoạt động tổ chức sự kiện, tổ chức biểu diễn, hội nghị, đại nhạc hội... và các công việc liên quan đến âm nhạc. Được biết, bà Lê Ngân sẽ được giao phụ trách lĩnh vực này.

Trong thời gian hoàn thiện các mô hình này, Công ty An Thịnh rất mong được sự phối hợp và giúp đỡ của các đơn vị đối tác, các cơ quan truyền thông, báo đài và đặc biệt là sự đồng hành của tất cả anh em nghệ sĩ để giúp công ty thành công và mang đến những dịch vụ cũng như những show diễn chất lượng cao đến với khán giả cả nước.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ công bố hoạt động mới của Công ty An Thịnh.Bà Lê Ngân, giám đốc Công ty An Thịnh và ca sĩ Lưu Chí Vỹ


Giám đốc Lê Ngân và bầu show Lê Hùng cùng khách Hằng Nga, giám đốc nhãn hàng mỹ phẩm Molly White


Ca sĩ Như Thủy và Lưu Chí Vỹ


Giám đốc Lê Ngân và 2 thành viên của nhóm Á Đông


Nhóm Angel biểu diễn trong buổi lễ

 
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây