Á hậu Thái Nhã Vân trở thành Đại sứ Vì cộng đồng trong chương trình "Chung Sức Tình Người" 8

Thứ ba - 05/09/2017 23:35
Trong chương trình thiện nguyện "Chung Sức Tình Người" lần 8 vừa qua, Á hậu Việt Nam toàn cầu 2016 Thái Nhã Vân vinh dự được BTC trao tặng danh hiệu Đại sứ Vì cộng đồng vì những đóng góp của cô cho chương trình này cũng như cho cộng đồng trong thời gian vừa qua.
Á hậu Thái Nhã Vân lộng lẫy trong vai trò Đại sứ Vì cộng đồng
Á hậu Thái Nhã Vân lộng lẫy trong vai trò Đại sứ Vì cộng đồng

"Chung Sức Tình Người" là chương trình thiện nguyện do Trung tâm nhân đạo Nhân Tâm tổ chức và năm nay đã là lần thứ 8 chương trình được diễn ra trong không khí ấm áp nghĩa tình với sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ và doanh nhân...

Đây là chương trình do họa sĩ Lê Phương, giám đốc Trung tâm nhân đạo Nhân Tâm, lên ý tưởng và thực hiện nhằm tri ân đáp lại sự quan tâm, sẻ chia đồng hành của các doanh nhân và nghệ sĩ đã và đang ủng hộ, đóng góp cho các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng xã hội cũng như hỗ trợ cho Mái ấm Nhân Tâm – nay là Trung tâm nhân đạo Nhân Tâm.

Á hậu Thái Nhã Vân với tư cách là một đại sứ của chương trình, người được họa sĩ Lê Phương phác họa bức tranh chân dung của cô nhằm bán đấu giá gây quỹ cho chương trình.

Á hậu Thái Nhã Vân xinh quyến rũ làm Đại Sứ Vì Cộng Đồng

Tham dự sự kiện Thái Nhã Vân diện bộ dạ hội lấp lánh ánh pha lê của nhà thiết kế Phương Dung Kathy và được sự hỗ trợ trang điểm từ chyuên gia make up Băng Châu.

Á hậu Thái Nhã Vân xinh quyến rũ làm Đại Sứ Vì Cộng Đồng

Á hậu Thái Nhã Vân cho biết: ”Sau khi đoạt giải Á hậu Viện Nam toàn cầu 2016 tại Mỹ, cô nhận được nhiều lời mời làm đại sứ cho các thương hiệu mỹ phẩm, thời trang lớn ở khắp nơi trên thế giới.

Á hậu Thái Nhã Vân xinh quyến rũ làm Đại Sứ Vì Cộng Đồng
Thời gian vừa qua khi về Việt Nam, cô cùng các anh em nghệ sĩ và báo chí đã tổ chức đêm nhạc từ thiện và vinh danh nhạc sĩ Tô Thanh Tùng rất thành công.

Á hậu Thái Nhã Vân xinh quyến rũ làm Đại Sứ Vì Cộng Đồng


Kế hoạch sắp tới của cô sẽ phối hợp với nhiều công ty trong và ngoài nước cùng các nghệ sĩ tổ chức các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng tại Việt Nam, Mỹ và châu Âu... Trong đó có chương trình "Đêm hội trăng rằm" tổ chức trao tặng quà và bánh Trung thu cho trẻ em nghèo ở Bến Trẻ vào dịp Tết Trung thu sắp tới.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây