Giải bóng bầu dục quốc tế tại RMIT TP.HCM

Thứ tư - 12/09/2018 14:48
Việt Nam đang là điểm đến để thi đấu bóng bầu dục quốc tế hấp dẫn và đầy tiềm năng.
Việt Nam đã có những mùa giải bóng bầu dục thành công
Việt Nam đã có những mùa giải bóng bầu dục thành công
Sau 3 mùa giải, Ban tổ chức giải Wolf Blass Saigon Rugby 10s đã nỗ lực kêu gọi và tổ chức thành công giải đấu cho các đội bóng bầu dục trên khắp thế giới tham gia, kết quả là giờ đây Việt Nam đã thực sự được ghi tên trên bản đồ là điểm đến để thi đấu bóng bầu dục Quốc tế. Bởi các cầu thủ khắp nơi nhìn thấy đây không chỉ là cơ hội để chơi bóng bầu dục mà còn là dịp để khám phá vẻ đẹp của đất nước hình chữ S xinh đẹp, hiếu khách và sôi động trước và sau giải đấu.
 
Bong bau duc 0

Năm nay giải đấu tiếp tục phát triển với số lượng đội tham dự đã tăng lên số 38 từ hơn 10 quốc gia. So với 6 đội của năm đầu tiên thì đến năm nay, quy mô đã tăng lên hơn 4 lần. Sẽ có 17 đội Hạng A, 16 đội thi cựu chiến binh tham gia thi đấu trong mùa giải năm nay. Ngoài ra, sự kiện có 5 đội bóng bầu dục nữ tham gia mùa giải năm nay càng làm cho giải đấu thêm phần thú vị.

Trọng tâm của BTC giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon Rugby 10s là đảm bảo rằng đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là sự kiện mang tính giải trí cao.

 
Bong bau duc

Sự kiện cũng là cơ hội để thắt chặt thêm mối quan hệ của các thành viên gia đình bởi song hành với các trận đấu nảy lửa trên sân RMIT, BTC còn thiết kế khu vực vui chơi dành cho trẻ em, có người giám sát. Điều này cho phép phụ huynh thưởng thức những trận bóng nảy lửa, bàn luận những đường bóng đẹp với bạn bè mà không lo lắng về bọn trẻ vì biết rằng chúng đang được chăm sóc tốt.

Bong bau duc 5

Các đội sẽ bắt đầu thi đấu vòng tròn vào ngày thứ Bảy. Ngày Chủ Nhật sẽ diễn ra trận chung kết và đây là ngày mà cường độ sẽ tăng lên khi các đội chiến đấu với nhau để xác định đội nào sẽ trở thành nhà vô địch của giải Wolf Blass Saigon 10s năm nay.

"Sự phổ biến của giải đấu có nghĩa là năm nay chúng tôi có 12 đội trên danh sách dự bị để tham gia cuộc thi - ông Glenn Murphy, đại diện BTC giải cho biết - thách thức hiện tại là phải tìm ra giải pháp để tất cả các đội có thể được phục vụ trong mùa giải năm 2019. Tiềm năng tăng trưởng cho sự kiện này là vô lượng. Chúng tôi mong đợi sự kiện năm nay và rất cảm kích sự hỗ trợ của tất cả các nhà tài trợ sự kiện, sự hỗ trợ này cho phép Wolf Blass Saigon 10s tiếp tục phát triển và trở thành sự kiện bóng bầu dục hoành tráng trong khu vực".

Bong bau duc 7

Đây không chỉ sự kiện tuyệt vời của bóng bầu dục quốc tế, nó còn là những ngày hội tuyệt vời ra cho cả gia đình !!!
Sự kiện miễn phí vào cửa và các trận đấu sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối tại sân vận động của trường Đại học RMIT (702 Nguyễn Văn Linh, D7, TP.HCM) vào thứ Bảy và Chủ nhật 15-16/9/2018.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Tập đoàn Al Fresco (AFG) tổ chức Giải bóng bầu dục quốc tế  tại Đại học RMIT. Một lần nữa, AFG và Castelo Group Hong Kong tự hào được sự hỗ trợ Wolf Blass - đối tác hàng đầu của giải.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây