TD 24-5

Trang thương mại điện tử www.allunee.com & Tạp chí chuyên đề Allunee chính thức ra mắt từ 12/4/2016

Thứ tư - 13/04/2016 08:04
Sáng 12/4/2016, Công ty CP đầu tư Thiên Rồng Việt đã tổ chức lễ ra mắt Trang thương mại điện tử www.allunee.com, Tạp chí chuyên đề Allunee và Nhà hàng Allunee cùng Dự án chuỗi 5 trong 1 cũng mang thương hiệu Allunee.
Ông Nguyễn Hữu Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Rồng Việt (thứ hai từ trái sang) cùng các đại biểu chúc mừng trang TMĐT www.allunee.com đi vào hoạt động
Ông Nguyễn Hữu Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Rồng Việt (thứ hai từ trái sang) cùng các đại biểu chúc mừng trang TMĐT www.allunee.com đi vào hoạt động
Đến dự buổi Lễ ra mắt có các đại biểu đến từ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Hiệp hội Làng nghề VN... cùng đông đảo các đối tác chiến lược, các nhà đầu tư, khách hàng và các cơ quan thông tấn báo chí.


Ông Tô Hoài Nam – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát biểu trong buổi lễ


Ông Nguyễn Lực – Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Làng nghề Việt Nam

Với khát vọng phát triển bền vững, Công ty Thiên Rồng Việt đã chọn Trang thương mại điện tử www.allunee.com hội tụ nhiều công nghệ bán hàng trực tuyến làm “xương sống” để khẳng định thương hiệu của mình.

Trang allunee.com xây dựng hệ thống tiêu thụ hàng hóa thuộc mọi ngành nghề của đối tác trong và ngoài nước một cách thuận tiện, nhanh chóng và chất lượng, đặc biệt hướng khách hàng quan tâm đến sản phẩm làng nghề truyền thống của Việt Nam.

Với Slogan “All you need – Mọi điều bạn cần”, thông qua Trang thương mại điện tử allunee.com, Công ty Thiên Rồng Việt mong muốn ngày càng có nhiều người tiêu dùng hơn nữa tận dụng được cơ hội thông qua thương mại điện tử, là nơi hỗ trợ hết mình cho mọi gian hàng của các đối tác và khách hàng.

Sau khi ra mắt, allunee.com sẽ trở thành sàn giao dịch thương mại điện tử với mong muốn cổ vũ và tạo xu hướng sử dụng và ủng hộ nhãn hiệu, sản phẩm Việt, doanh nghiệp Việt. Mục tiêu được đặt ra là trong một vài năm tới, sàn thương mại điện tử này sẽ được biết đến như là một trong các tổ chức có uy tín và dịch vụ tốt tại Việt Nam để mua đúng hàng Việt Nam.

Đồng thời với allunee.com, Công ty Thiên Rồng Việt cũng cho ra mắt Tạp chí chuyên đề Allunee (nguyệt san) và Nhà hàng Allunee cùng Dự án chuỗi 5 trong 1 của công ty.


Ông Nguyễn Hữu Tiến tặng hoa cám ơn các đại biểu và nhà tài trợ cho buổi lễ ra mắt

Ông Nguyễn Hữu Tiến, Chủ tịch HĐQT Công ty Thiên Rồng Việt khẳng định: “Với phương châm dựa trên hai chữ “Tâm và Tầm” làm nền tảng, công ty luôn luôn đề cao tinh thần đoàn kết của các thành viên trong công ty, luôn đặt lợi ích tập thể, khách hàng lên hàng đầu hướng tới mục tiêu chung là đưa thương hiệu Công ty Thiên Rồng Việt và Trang thương mại điện tử allunee.com bay cao vươn xa, phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu ngang tầm khu vực và quốc tế. Thiên Rồng Việt trở thành công ty đa ngành nghề, đa quốc gia. Khi nhắc tới Việt Nam là nhắc tới allunee.com và ngược lại".

Ngoài trang allunee.com, Công ty Thiên Rồng Việt (được thành lập ngày 25/12/2015) còn đẩy mạnh hoạt động chính trong lĩnh xúc tiến thương mại đầu tư, xây dựng; truyền thông doanh nghiệp, giáo dục, dịch vụ lữ hành và chuỗi nhà hàng khách sạn, cà phê…

Và từ 12/4/2016, khách hàng có một kênh mua sắm trên trang allunee.com với nhiều ưu đãi và khuyến mãi đăc biệt nhân dịp ra mắt.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây