'Hotgirl' Hồng Trương kinh doanh thành công nhờ sự kiên nhẫn và nụ cười tỏa nắng

Thứ bảy - 09/09/2017 11:34
Là nhà phân phối độc quyền cho nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, nhưng từ khi làm cho nhãn hiệu New Smile thì hotgirl miền Tây Hồng Trương lại càng tự tin hơn với nụ cười tỏa nắng của mình.
Hồng Trương tự quảng cáo sản phẩm New Smile bằng nụ cười thật tươi đầy thiện cảm
Hồng Trương tự quảng cáo sản phẩm New Smile bằng nụ cười thật tươi đầy thiện cảm
"Chắc có lẽ nhờ trải nghiệm với sản phẩm của New Smile nên răng của em ngày càng trắng hơn, đẹp hơn và em cảm thấy tự tin hơn với nụ cười của mình", Hồng Trương cười cho biết.

Người đẹp quê Hậu Giang cho biết thêm cô mới chính thức làm nhà phân phối độc quyền khu vực miền Tây cho nhãn hàng bột trắng răng New Smile được 2 tháng nay, nhưng không ngờ hiệu quả kinh doanh sản phẩm này lại rất tuyệt vời."Em vô tình thấy sản phẩm NEW SMILE đang bán trên thị trường, em đã mua và sử dụng thử để trãi nghiệm sản phẩm và đã có hiệu quả cao. Chỉ sau 1 tuần sử dụng răng em đã trắng sáng hơn trước rất nhiều. Em đã tìm hiểu thật kỹ về dòng sản phẩm này và được biết New Smile có nguồn gốc nguyên liệu từ thiên nhiên nên an tâm sử dụng và muốn chia sẻ với mọi người sản phẩm vừa rẻ lại có hiệu quả như ý nên đã liên hệ phía công ty sản xuất để làm Nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm New Smile này" - Hồng Trương nói về cơ duyên với dòng sản phẩm New Smile mà cô đang phân phối tại khu vực miền Tây.


* Sau khi em quyết định kinh doanh và chia sẻ sản phẩm này với các khách hàng của em, mọi người đã có những phản hồi ra sao?

- Tuy đây là sản phẩm mới ra mắt trên thị trường chưa lâu, nhưng nhờ trãi nghiệm trước và có tìm hiểu kỹ nguồn gốc sản phẩm nên em đã giới thiệu lại cho những khách hàng của mình. Họ tin tưởng em và đã dùng thử, nhiều người chỉ sau 1 tuần dùng sản phẩm này đã thấy hiệu quả và răng trắng ra trông thấy. Chính họ cũng chia sẻ cho những người khác nữa nên cứ thế sản phẩm được mọi người chia sẻ lan truyền trên mạng xã hội. Nhờ hiệu ứng này mà em kinh doanh khá tốt. Nhiều người còn xin làm đại lý phần phối cho em nữa.* Hiện nay hệ thống phần phối của em nhiều chưa hay vẫn đang tuyền tiếp?

- Hiện tại hệ thống của em đang ổn định và em đang tuyển tiếp để sản phẩm ngày càng mở rộng và đưa đến tay người tiêu dùng nhiều hơn.

* Hệ thống của em mở rộng cả nước hay chỉ tập trung ở khu vực miền Tây?

- Hệ thống của em hiện tại chủ yếu ở miền Tây nhiều, nhưng em muốn mở rộng nhiều miền hơn. Hiện tại hệ thống em cũng có ở tại Hàn Quốc, có khach hàng tại Hàn Quốc và Đài Loan nữa.* Được biết em còn là nhà phân phối cho nhiều sản phẩm khác nữa, nhưng riêng với New Smile, em có thể cho biết thu nhập của mình đối với sản phẩm này không?

- Riêng với New Smile, thu nhập trung bình của em khoảng 40 - 50 triệu 1 tháng. E không hề ngại tiết lộ thu nhập này, vì em cũng muốn chia sẻ bí quyết và thu nhập thực tế của mình để mọi người cùng kinh doanh làm giàu. Quan trọng là mình biết chọn sản phẩm nào thực sự tốt và hiệu quả, như vậy việc kinh doanh sẽ được đảm bảo và chắc chắn sẽ thành công.* Sắp tới em có xem New Smile là mặt hàng chủ lực lực của mình không?

-
Em thì kinh doanh nhiều dòng sản phẩm, m
à khi em đã kinh doanh sản phẩm nào thì em đều nỗ lực hết mình. Sắp tới thì em sẽ tập trung và NEW SMILE sẽ là sản phẩm chủ lực nhất.

* Xem ra em là cô gái khá may mắn, bước ra kinh doanh và đã thành công khá sớm, em có thể chia sẻ bí quyết của mình đến cho mọi người được không, phải chăng nụ cười tỏa nắng kia cũng là một bí quyết?

- Em kinh doanh cũng được 3 năm rồi, lúc đầu cũng gặp nhiều khó khăn lắm nhưng cố gắng và nhẫn nại mới có được ngày hôm nay.
Sau khi tốt nghiệp Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Cần Thơ em không đi làm mà về phụ giúp cơ sở với gia đình tại nhà. Sau một thời gian em tập tành kinh doanh online. Ban đầu em bán mỹ phẩm thiên nhiên, mà thời điểm 3 năm trước kinh doanh online ở quê em chưa phát triển, đường xá đi lại khó khăn nên cũng không có được nhiều khách hàng. Khoảng thời gian đó em bán cũng chậm, ít bill nhưng mà em cũng kiên trì bán và tìm hiểu, học hỏi trao dồi thêm.

Khi em bán mỹ phẩm thiên nhiên đã được ổn định và có nhiều khách hàng tin tưởng, thì em tìm đến những mỹ phẩm có uy tín trên thị trường và hệ thống của em ngày càng mở rộng hơn, phát triển thêm. Nhờ thế mà sau này em kinh doanh dễ dàng hơn vì đã có sẵn hệ thống phân phối. Cho nên em cũng có lời khuyên đến các bạn mới kinh doanh online đừng nên nản lòng, khi đã tin tưởng vào sản phẩm của mình thì cố gắng theo đuổi và xây dựng hệ thống từ từ, đặc biêt là phải biết cách chia sẻ những sản phẩm tốt và đảm bảo an toàn chất lượng sản phẩm. Nụ cười và ngoại hình cũng là một lợi thế trong kinh doanh. Đặc biệt khi kinh doanh bột trắng răng New Smile thì càng cần có nụ cười và hàm răng thật đẹp.* Cám ơn em về những chia sẻ vừa rồi và chúc em sẽ thành công hơn hơn nữa trong kinh doanh.

HỒNG SƠN thực hiện

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây