TD 24-5

Buổi trưa xem "cuộc chiến" của Con dâu trên HTV7

Chủ nhật - 23/08/2015 13:31
Dài 34 tập, Con dâu do Quách Khoa Nam - đạo diễn đoạt Cánh diều vàng năm 2014 - thực hiện, phát sóng lúc 13g từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên HTV7 từ ngày 13-10.
Các diễn viên trong phim Con dâu - Ảnh: H.Lê
Các diễn viên trong phim Con dâu - Ảnh: H.Lê

Cô con dâu trưởng Kim Lai (Kim Tuyến) vào nhà chồng và tìm mọi cách phá hoại gia đình chồng với mục đích trả thù. Con dâu thứ Tuyết San (Cao Thái Hà) người thành phố với cách sống hiện đại, thẳng thắn và không thích chiều mẹ chồng.

Con dâu út Trâm (Hồ Bích Trâm) xuất thân từ công nhân làm vườn điều, khi biết mình bị lừa dối đã tìm cách trả đũa... Ba nàng dâu đã tạo nên nhiều sóng gió trong gia đình ông Năm Tấn - chủ vườn điều rộng lớn ở Bình Phước.  

Biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương cho biết: "Phim kể về vai trò con dâu trong gia đình nông thôn hiện nay, khai thác những mâu thuẫn gia đình anh em ruột thịt. Nhưng trên hết, tình người sẽ hóa giải mọi thù hận trong quá khứ".

Để tạo nên những hình ảnh đẹp và chân thật, đoàn phim đã lặn lội đến Bình Phước, Bình Dương để quay những vườn điều bạt ngàn. Nghề trồng điều và chế biến điều cũng được đề cập...

Kim Tuyến và Trí Quang - vai nàng dâu trưởng Kim Lai và chồng Hai Lực - trong phim Con dâu - Ảnh: M&T Pictures
Kim Tuyến và Trí Quang - vai nàng dâu trưởng Kim Lai và chồng Hai Lực - trong phimCon dâu - Ảnh: M&T Pictures
Theo: H.Lê

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây