TD 24-5

Phim Quyên tái chiếu sau LHP với giá ưu đãi

Thứ sáu - 04/12/2015 22:31
Sau buổi chiếu phim Quyên miễn phí ngày 2/12 vừa qua trong khuôn khổ LHP VN lần thứ 19, nhận thấy có nhiều sự quan tâm từ phía khán giả, nhà sản xuất BHD quyết định chiếu lại phim 'Quyên' tại 2 cụm rạp BHD Star Bitexco và BHD Star Quang Trung từ hôm nay 5/12 với giá vé cực kỳ ưu đãi.
Các suất chiếu ưu đãi của phim Quyên tại cụm rạp BHD
Các suất chiếu ưu đãi của phim Quyên tại cụm rạp BHD
Cụ thể, từ ngày 5-10/12, khán giả có thể xem phim Quyên tại cụm rạp BHD Star Bitexco với dự kiến 4 suất chiếu một ngày, còn lại cụm rạp BHD Star Quang Trung dự kiến có 2 suất chiếu một ngày. Thêm lựa chọn cho những khán giả mua vé online, vẫn có thể mua vé qua cổng online của '123 phim'. Giá vé xem phim dao động từ 45,000- 50,000 đồng tùy thuộc vào từng rạp. Thông tin về giờ chiếu cụ thể  khán giả có thể tìm kiếm thông qua website của cụm rạp BHD Star.

Với mong muốn mang đến cho khán giả chưa có cơ hội thưởng thức phim Quyên có thể được xem lại với giá ưu đãi, còn những khán giả nào đã dành nhiều tình cảm và ưu ái cho bộ phim thì cũng có cơ hội được xem lại.


Bộ phim Quyên có một giá trị tinh thần to lớn với một thế hệ những người Việt đã lưu lạc và sống trong thời kỳ hỗn loạn cách đây gần 30 năm ở Đông Âu. Đối với rất nhiều người, Quyên đã thay họ kể lại những cuộc đời, những hành trình, những mất mát và những kỷ niệm sống mãi với thời gian.

Tiểu thuyết Quyên kể chuyện về một người phụ nữ tên Quyên trong thời kỳ hỗn mang, loạn lạc ở Đông Âu, khi bức tường Berlin sụp đổ. Tiểu thuyết Quyên là bức tranh tái hiện khốc liệt về cuộc đời, số phận của Quyên cùng những người đàn ông yêu cô theo những cách khác nhau trong những ngày mưu sinh khắc nghiệt xa xứ.Phim có sự tham gia của Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh, David Trần, Hiếu Nguyễn và Gary Daniels
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây