Mời QC

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy xúc động khoảnh khắc trao vương miện cho Hoa hậu Đông Nam Á

Thứ năm - 17/01/2019 13:05
Trên cương vị Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019, hoa hậu Nguyễn Lan Vy vui mừng trước khoảnh khắc trao vương miện cho tân hoa hậu Đông Nam Á – Khưu Hoàng Tuyết Nhung.
Khoảnh khắc Hoa hậu Nguyễn Lan Vy trao vương miện cho Hoa hậu Đông Nam Á Khưu Hoàng Tuyết Nhung
Khoảnh khắc Hoa hậu Nguyễn Lan Vy trao vương miện cho Hoa hậu Đông Nam Á Khưu Hoàng Tuyết Nhung

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, hiện đang đảm nhận vai trò Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Nữ Thừa Thiên Huế và Ủy viên Thường trực Ban chấp hành Hội Doanh nhân Trẻ Thừa Thiên Huế,  Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng là một trong những gương mặt được ban tổ chức các cuộc thi nhan sắc mời đảm nhiệm vị trí người cầm cân nảy mực.

Là một trong những vị giám khảo quyền lực của mùa giải thứ 4 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019, hoa hậu Nguyễn Lan Vy luôn theo sát mọi hoạt động của các thí sinh và hỗ trợ top 20  kinh nghiệm, kỹ năng để tỏa sáng trên sân khấu.

Người đẹp hướng dẫn các thí sinh cách giữ thần thái luôn tự tin

Đánh giá dàn thí sinh năm nay hoa hậu Nguyễn Lan Vy cho biết chất lượng thí sinh đồng đều, các thí sinh đều sở hữu diện mạo xinh đẹp, thành đạt trong sự nghiệp và nỗ lực hết mình xuyên suốt thời gian tham dự sân chơi này.

Tại mùa giải năm nay, ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á được ban tổ chức trao cho người đẹp Khưu Hoàng Tuyết Nhung và giám khảo – hoa hậu Nguyễn Lan Vy là người  trao vương miện cho tân hoa hậu.

Khoảnh khắc đăng quang của hoa hậu Khưu Hoàng Tuyết Nhung không chỉ bản thân của người đẹp, cảm xúc của khán giả mà cả hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng vô cùng xúc động.

“Thành công không dễ đến với bất kỳ ai, với người phụ nữ khi sinh ra vốn đã mang thiệt thòi mà họ có được thành công khiến cánh mày râu phải ngưỡng mộ thì thật sự đáng được tôn vinh” – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy chia sẻ.

Chứng kiến niềm vui của các hoa hậu, á hậu, người đẹp có mặt trong chung kết Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2019, hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng bồi hồi nhớ lại phút đăng quang của mình. Người đẹp cho biết bước ra từ một sân chơi nhan sắc, đội vương miện trên đầu cũng là khi chúng ta cần ý thức được vai trò, vị trí và trách nhiệm của bản thân.

Người đẹp cũng nói lên quan điểm của mình rằng các cuộc thi, sân chơi nhan sắc đều là cơ hội để mỗi người trưởng thành hơn và người đẹp trân quý khi cơ hội ấy đã đến với mình.

Khép lại chương trình, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy không quên gửi lời chúc mừng đến ban tổ chức cũng như các thí sinh đã có mùa giải thành công.

SGGT

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây