Mời QC

Hoa hậu Amy Lê Anh làm giám khảo Gương mặt Triển vọng Điện ảnh năm 2018

Thứ năm - 13/12/2018 19:33
Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu tại Mỹ Amy Lê Anh - người sáng lập kiêm trưởng BTC Queen's and King's VietNam Entrepreneurs-Ms VietNam International vinh dự được mời vào ngôi vị Giám khảo cho đêm chung kết xếp hạng Gương mặt triển vọng Điện ảnh năm 2018.
Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu Amy Lê Anh
Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu Amy Lê Anh

Xuất hiện với bộ vest trắng quyền lực, Amy Lê Anh là một trong những vị giám khảo gây được sự chú ý nhất tại đêm chung kết tối qua ngày (12/12) tại sân khấu thế giới trẻ, quận 1, TP.HCM.


Từng ngồi khá nhiều cuộc thi trong và ngoài nước, Amy Lê Anh rất tự tin trong việc 'cầm cân nảy mực' để tìm ra người tài. 


Ngoài là người đẹp với tài sắc vẹn toàn, Hoa hậu quý bà Việt Nam toàn cầu tại Mỹ còn thể hiện tài ăn nói trước đám đông và đưa ra những nhận xét chính xác về các thí sinh.


Cùng diễn viên Trường Thịnh trao đổi những thang điểm nhất định trước khi diễn ra cuộc thi để tạo sự công bằng cho tất cả các thí sinh tham gia đêm chung kết xếp hạng năm nay.


Các vị giám khảo trong đêm chung kết: Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê, Amy Lê Anh, Trường Thịnh, đạo diễn Xuân Cường, diễn viên Hải Lý.


Amy Lê Anh đại diện ban giám khảo lên sân khấu trao giải cho nữ thí sinh đoạt giải 3 mang số báo danh 109.

Ôn Bích Hằng trao giải phụ cho thí sinh trong cuộc thi


Cô thể hiện quyền lực với trang phục áo dài hình con rồng, nữ diễn viên truyền hình tham gia chương trình lần này với vai trò giám khảo cùng với nhà biên kịch Châu Thổ.


Đoàn Thanh Tài là người dẫn chương trình trong đêm chung kết. Hoa hậu Vì Ăn, Hoa hậu Hoàng Ny và diễn viên Hải Lý nhận vương miện và bằng Đại sứ điện ảnh từ ban tổ chức.

Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê nhận giải Công nhận thành tựu Điện ảnh 2018

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây