Mời QC

Danh hài Chí Tài về Khánh Hòa làm từ thiện cùng đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Thứ ba - 24/07/2018 16:48
Đoàn thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 lại tiếp tục nối dài hành trình yêu thương khi về với trẻ em nghèo xã Diên Xuân. Đặc biệt trong chuyến từ thiện lần này ngoài các thành viên của đoàn, các người đẹp của cuộc thi còn có sự đồng hành của danh hài Chí Tài.
Nghệ sĩ Chí Tài cùng đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 về xã Diên Xuân làm từ thiện
Nghệ sĩ Chí Tài cùng đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 về xã Diên Xuân làm từ thiện

Sau đêm chung kết tại Paris, đoàn thiện nguyện của cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã thực hiện những hoạt động từ thiện thiết thực tại tỉnh Long An, Thừa Thiên Huế và lần này là chương trình kết nối yêu thương tại Khánh Hòa.

Đoàn thiện nguyện Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 về với xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Mặc cho thời tiết có phần oi bức và đường sá xa xôi, đoàn thiện nguyện vẫn có mặt sớm tại thôn Xuân Đông, xã Diên Xuân để cùng chia sẻ với những hoàn cảnh cơ cực nơi đây. 

Đoàn có sự đồng hành của nghệ sĩ Chí Tài, Hoa hậu Trần Ngọc Châu, Á hậu biển Đặng Thanh Ngân, á hậu Ngô Hồng Tâm, NTK Thiệu Vy, nam vương Hoàng Gia Lâm, á hậu Nguyễn Thu Trang.

Chuyến thiện nguyện đã mang tới 100 phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ  đồng thời trao tặng một căn nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn của thôn. Song song với hoạt động thiện nguyện, đoàn cũng hòa với những người dân nơi vùng quê nghèo để cùng nhau thực hiện một buổi sinh hoạt cộng đồng nhiều ý nghĩa. 

Tân hoa hậu Ngọc Châu giản dị trong chuyến thiện nguyện

Các người đẹp bước ra từ cuộc thi đã không dấu nổi sự xúc động trước tình cảm mà người dân dành cho mình. 

Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Ngô Hồng Tâm trao tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Người có nhiều cảm xúc đặc biệt nhất có lẽ chính là tân hoa hậu Trần Ngọc Châu. Cô gái trẻ tuổi đăng quang hoa hậu người Việt Liên Lục Địa 2018 tại Paris bộc bạch: “Thực hiện hành trình thiện nguyện trên cương vị mới ngay chính nơi mình sinh ra là niềm tự hào lớn đối với tôi. Những yêu thương, những tình cảm mà mọi người dành cho tôi cũng chính là động lực để tôi cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường phía trước” 

Tân hoa hậu đã có những giây phút khó quên khi xung quanh mình là những em nhỏ liên tục gọi tên “Hoa hậu Ngọc Châu”, là những khoảnh khắc được ôm các em nhỏ vào lòng, là nụ cười rạng rỡ khi  em thơ đề nghị hoa hậu ký tên lưu niệm lên áo… 

Nghệ sĩ Chí Tài

Giám đốc truyền thông – Bà Hà Võ chia sẻ về ý nghĩa và những mong muốn của chiến thiện nguyện

Đồng hành cùng đoàn từ thiện, nghệ sĩ Chí Tài cũng đón nhận được nhiều tình cảm của người dân nơi đây. Hầu như ai cũng nhận ra danh hài và thể hiện sự yêu mến, chào đón nồng nhiệt. 

Một số hình ảnh của hành trình thiện nguyện vừa qua:

 

SGGT

Photo: NGÔ SỸ NAM

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây