Mời QC

Lady Phương Thùy nhá hàng bản audio trước khi tung MV cổ trang Ngọc Ngà Phương Đông

Thứ năm - 17/10/2019 17:19
Sau 3 năm khá im hơn lặng tiếng vì tập trung cho việc kinh doanh, hôm qua 16/10 ca sĩ Lady Phương Thùy bất ngờ tung bản Audio ca khúc 'Ngọc Ngà Phương Đông' trước khi chính thức ra mắt MV này vào ngày 19/10 tới.
Poster MV Ngọc Ngà Phương Đông của ca sĩ Lady Phương Thùy
Poster MV Ngọc Ngà Phương Đông của ca sĩ Lady Phương Thùy


Đây là sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Tăng  Nhật Tuệ viết độc quyền cho Lady Phương Thùy, một bản ballad nhẹ nhàng đầy chất ngôn tình về một cô gái phương Đông mơ trở thành một nàng công chúa diễm kiều và gặp được Bạch mã hoàng tử của mình...

CS Lady MV 2

Lady Phương Thùy rất tâm đắc với ca khúc này và cô đã quyết định đầu tư lớn để thực MV cổ trang cho lần trở lại này. Cho nên phần hòa âm của Ngọc Ngà Phương Đông được phối theo nét nhạc cung đình cho phù hợp với phong cách cổ trang.

CS Lady MV 9

Về trang phục Lady Phương Thùy muốn tôn vinh quốc phục của người phụ nữ Việt Nam, nên cô đã cho thiết kế riêng một số mẩu áo dài truyền thống theo kiểu xưa và các mẫu cổ trang dùng cho các vương phi, công chúa trong cung đình.

CS Lady MV 4

Để có những bối cảnh đẹp nhất cho MV cổ trang này, êkip của Lady Phương Thùy đã lặn lội ra tận bãi biển Qui Nhơn nổi tiếng với nét đẹp hoang sơ và đầy chất thơ của quê hương Hàn Mặc Tử.

CS Lady MV 1

CS Lady MV 8

CS Lady MV

Ngoài ra còn một số cảnh nội cung hay vườn thượng uyển được quay tại chính phim trường Green của cô tại Bình Chánh. Phim trường này sau nhiều năm tôn tạo và gầy dựng cũng sẽ chính thức được khai trương vào ngày ra mắt MV 19-10 tới đây.

CS Lady MV 6

Ca sĩ Lady Phương Thùy cố tình cho ra mắt MV cổ trang Ngọc Ngà Phương Đông vào dịp mừng Ngày Phụ Nữ VN, vì MV này không chỉ tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ phương Đông nói chung, người phụ nữ VN nói riêng mà còn tôn vinh bộ quốc phục truyền thống chất chứa biết bao quốc hồn quốc túy của dân tộc.

CS Lady MV 5
Lady Phương Thùy và diễn viên Trương Minh Thảo trong MV 

Với sự đầu tư chu đáo về cả nội dung lẫn hình thức, hi vọng MV cổ trang Ngọc Ngà Phương Đông với mức kinh phí gần 1 tỷ đồng này sẽ nhanh chóng được khán giả đón nhận và sẽ trở thành bài hít mới của ca sĩ Lady Phương Thùy. 


PRODUCTION BY GREEN MEDIA
SINGER: LADY PHƯƠNG THÙY
COMPOSER: TĂNG NHẬT TUỆ
ACTOR/ACTRESS: LADY - TRƯƠNG MINH THẢO

HỒNG SƠN

Trang phục: NTK Đức Minh

Photo: Huỳnh Lê Khoa

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây