Mời QC

Gala tôn vinh Đóa hồng xanh 2018

Thứ tư - 27/06/2018 14:03
Tối 22/6 vừa qua, 26 Đóa hồng xanh xinh đẹp, tài năng đã có buổi giao lưu và “cháy” hết mình trong đêm Gala tôn vinh Đóa Hồng Xanh do Công ty truyền thông OD phối hợp cùng Công ty truyền thông Remo tổ chức tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Diamond Place 15A Hồ Văn Huê,P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.
Các Đóa Hồng Xanh trình diễn trang phục dạo phố của Charfas
Các Đóa Hồng Xanh trình diễn trang phục dạo phố của Charfas
Đóa hồng xanh là một sân chơi dành cho những người phụ nữ đã có gia đình và có sự tương tác cao trong cộng đồng mạng xã hội. Với mong muốn đi tìm một người phụ nữ có khả năng lan truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng phụ nữ Việt Nam thông qua mạng xã hội thì ngoài yếu tố vẻ đẹp ngoại hình, những người phụ nữ này cần phải hội tụ đủ những yếu tố khác như tri thức, tài năng, sự khéo léo và đặc biệt là sự sẻ chia.

Doa hong xanh 0
Đại diện BTC Đóa hồng xanh 2018 chụp ảnh lưu niệm đại booth NTT Vàng – Paris Beauty

Doa hong xanh 4
Bà Vũ Thị Hồng Phúc – GĐ Trung tâm điều trị và chăm sóc da Paris Beauty – NTT vàng của chương trình

BTC mong muốn mỗi người phụ nữ sẽ là một bông hồng, thông qua công cụ là mạng xã hội sẽ lan truyền cảm hứng sống, những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống. Và thông qua chương trình này, BTC sẽ kiến tạo một cộng đồng phụ nữ xinh đẹp, tài năng, nhân ái và hạnh phúc để mang đến cho cuộc sống những thông điệp có ý nghĩa.

Doa Hong Xanh 2
Các khách VIP của Gala tôn vinh Đóa hồng xanh
 
Doa hong xanh 5
Hội đồng cố vấn của chương trình

Tại đêm Gala tôn vinh Đóa hồng xanh 2018, 26 Đóa hồng xanh xinh đẹp đã có những kỉ niệm khó quên với 3 màn trình diễn là thời trang dạo phố của Charfas, thời trang dạ hội của NTK Lydia Trần Ngọc và thời trang áo dài của NTK Bích Hà Sarah.

Doa hong xanh 7
Hai Đóa hồng xanh xinh tươi trong màn trình diễn áo dài
 

Là những phụ nữ với những ngành nghề khác nhau, có người là phiên dịch viên, có người kinh doanh, có người là giáo viên… nhưng họ là những người bạn trên mạng xã hội cùng vượt qua khoảng cáchđịa lý để cùng hội ngộ trong đêm Gala tôn vinh Đóa hồng xanh và cùng “cháy” hết mình trong sân chơi đầy ý nghĩa này.

Doa hong xanh 8
Các Đóa hồng xanh đã có những khoảnh khắc khó quên trong chiếc áo dài của NTK Bích Hà Sarah

Chương trình được tài trợ bởi Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Paris Beauty, Dr Huệ Clinic & Spa, Học viện thẩm mỹ L’Paradis, Chăn drap gối nệm cao cấp Edena, Học viện thẩm mỹ Kevin Le. Tài trợ địa điểm: Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Diamond Place. Và với sự đồng hành của các nhãn hàng: thời trang Charfas, Bích Hà Sarah, Lydia Trần Ngọc, Mỹ phẩm NoTS,Iconic Wedding Planner & Event, Nha khoa 3E, Hoa Tâm Việt, Make up Lisa Thạch, Salon tóc Hollywood, giày Gafa, Khu Ẩm thực café sân vườn Bến Hẹn.

SGGT
 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây