Thêm một người mẫu chuẩn bị lấn sân làm ca sĩ

Thứ bảy - 23/07/2016 05:18
Thời gian qua có khá nhiều người đẹp, người mẫu, hoa khôi, á khôi chuyển nghề sang làm ca sĩ. Sắp tới đây sẽ có thêm một người đẹp nữa cũng đang chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực này, đó chính là Á khôi DEuyên dáng Phụ nữ 2015 - Phan Quỳnh Ngân.
Á khôi Phụ nữ Thời đại Phan Quỳnh Ngân
Á khôi Phụ nữ Thời đại Phan Quỳnh Ngân
Sở hữu gương mặt xinh xắn thuần nét Á Đông cùng với chiều cao khá lý tưởng, Phan Quỳnh Ngân được nhiều bạn bè "xúi" đi làm người mẫu và tham gia các cuộc thi sắc đẹp do tỉnh tổ chức. Thế nhưng cô gái quê Châu Thành, Bến Tre này vốn hiền lành và bản tính nhút nhát nên lúc đầu ngại lắm, không dám đi thi. Sau được gia đình và người thân động viên, Phan Quỳnh Ngân mới dám thử sức một lần xem sao, vì thật ra cô cũng là người đam mê cái đẹp và thích được làm nghệ thuật lắm.

Được người quen giới thiệu, Phan Quỳnh Ngân đăng ký học lớp đào tạo người mẫu chuyên nghiệp tại Công ty Ca3 của siêu mẫu Xuân Lan. Tại lớp học này, như cá gặp nước, Phan Quỳnh Ngân được đánh giá là một trong những người mẫu sáng giá và cô được mời tham gia khá nhiều sự kiện thời trang và làm mẫu ảnh ngay trong những ngày còn đi học.Nhờ vậy mà Phan Quỳnh Ngân cũng đã bắt đầu thấy tự tin hơn và cô đã mạnh dạng đăng ký một số cuộc thi sắc đẹp mà mình yêu thích. Và may mắn đã mỉm cười với người đẹp Bến Tre này khi cô đã không phụ lòng mong đợi của người thân và bạn bè để đăng quang ngôi vị Á khôi của cuộc thi Duyên dáng Phụ nữ năm 2015 được tổ chức tại quê nhà Bến Tre.
 
Phan Quỳnh Ngân đoạt giải Á khôi Duyên dáng Phụ nữ 2015

Từ khi đoạt danh hiệu Á khôi Duyên dáng Phụ nữ, Phan Quỳnh Ngân đã thật sự trưởng thành và chính thức bước chân vào giới showbiz khi được mời tham gia trình diễn trong một số chương trình thời trang uy tín, được mời quay MV ca nhạc và quảng cao cho Công ty Ca Inagate... Sap toi Phan Quỳnh Ngân sẽ trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng thời trang D & Dros.


Không dừng lại ở đó, người đẹp Phan Quỳnh Ngân còn đang muốn thực hiện giấc mơ mà cô đã ấp ủ từ nhỏ, đó là trở thành một ca sĩ. Bởi Phan Quỳnh Ngân có năng khiếu ca hát từ khi còn ngồi ghế nhà trường nhưng cô chưa có điều kiện để phát huy. Giờ đây khi đã bước vào con đường showbiz, cô càng mong muốn thực hiện giấc mơ ngày xưa và đang nỗ lực học thêm thanh nhạc và vũ đạo để chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực ca hát. "Đây vừa là cơ hội, vừa là lúc mà Ngân cảm thấy có đủ điều kiện để thực hiện giấc mơ của mình, cho nên Ngân đang tập trung phấn đấu cho mục tiêu trở thành ca sĩ của mình", Phan Quỳnh Ngân tâm sự.


Người đẹp xứ dừa còn cho biết cô sẽ theo đuổi dòng nhạc dance và phong cách sexy trẻ trung. Cho nên Phan Quỳnh Ngân đang dành nhiều thời gian để học vũ đạo chuẩn bị cho những bước nhảy nóng bỏng và những ca khúc sôi động của mình. Khi nào có sản phẩm đầu tay Phan Quỳnh Ngân sẽ chia sẻ cho mọi người cùng xem và chúng ta hãy chờ đợi sự xuất hiện trong vai trò mới của Á khôi Phan Quỳnh Ngân nhé.

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây