TD 24-5

Minh Trang Lyly: "Không phải tôi chơi ngông khi chi 2 tỷ để tổ chức Liveshow"

Thứ năm - 15/09/2016 05:00
Đã khá lâu rồi hai chữ "Liveshow" đúng nghĩa dành cho một ca sĩ trẻ không xuất hiện tại TP.HCM. Liveshow chỉ quanh quẩn trong quán bar và sân khấu tạp kỹ. Minh Trang LyLy, một ca sĩ trẻ đầy nhiệt huyết khát khao trong nghề nghiệp đã dám đầu tư số tiền "khủng" 2 tỷ đồng để thực hiện liveshow tại nhà hát Bến Thành vào tối chủ nhật 18/9 tới. Tò mò về liveshow của cô ca sĩ có biệt danh là “Nữ hoàng chim vẹt” này, tôi đã hẹn một buổi phỏng vấn để tìm hiểu về dự án lớn của cô.
Trong liveshow của "Nữ hoàng chim vẹt" Minh Trang Lyly sẽ xuất hiện rất nhiều loài chim khác nhau
Trong liveshow của "Nữ hoàng chim vẹt" Minh Trang Lyly sẽ xuất hiện rất nhiều loài chim khác nhau
* Xin chào “Nữ hoàng chim vẹt”, tại sao trong thời buổi nhà nhà game show, người người game show truyền hình và chỉ cần mở tivi lên là mọi người được xem rất nhiều chương trình ca nhạc khác nhau. Tại sao Minh Trang LyLy lại nghĩ tới việc tổ chức một liveshow hoành tráng trong khi mọi người gần như đã quay lưng lại với sân khấu? Trang có cảm thấy như vậy là rất mạo hiểm không?

- Minh Trang LyLy: Đầu tiên, Minh Trang LyLy (MTLL) xin khẳng định rằng không phải khán giả quay lưng với sân khấu mà vì khán giả không tin tưởng vào chất lượng nghệ thuật tại sân khấu. Trong lúc những game show truyền hình có sự đầu tư rất lớn và dàn dựng công phu thì thu hút khán giả là điều tất nhiên. Nhưng hai phạm trù truyền hình và sân khấu khác nhau hoàn toàn. Phải biết kéo khán giả trở về với sân khấu bằng sự đầu tư nghiêm túc cho một show diễn. Chắc chắn bạn sẽ thành công. Bạn có thấy truyền hình nước ngoài chương trình giải trí rất phong phú nhưng những show diễn tại sân khấu vẫn thu hút hàng chục nghìn khán giả không? Chính vì thế MTLL thấy không hề mạo hiểm chút nào khi mình đã đầu tư nghiêm túc cho liveshow của mình và sẽ kéo khán giả quay lại với sân khấu.

 
* Vậy MTLL có cảm thấy một liveshow lớn như thế là quá sức với mình không?

- MTLL (Cười): Quá sức thì cố gắng. Nếu không làm thì sao biết sức mình đến đâu. Sự đam mê nhiệt tình và lao động miệt mài để chuẩn bị cho show diễn. Chắc chắn khán giả sẽ đón nhận. 
* Tự tin như vậy chắc hẳn đằng sau MTLL phải có một sự hậu thuẫn nào đó giúp sức cho bạn chứ?

- MTLL: Điều này chắc chắn là có. Không ai một mình làm nên tất cả (cười lớn). Liveshow của MTLL có cả một êkip thực hiện rất hùng hậu. Họ là những người đồng nghiệp ủng hộ hết mình cho dự án này của Trang. Về mặt kinh tế Trang cũng đã có sự phối hợp đầu tư từ Giai Điệu Việt Audio & Video. Chính vì thế MTLL mới yên tâm và cố gắng thực hiện ước mơ của mình một cách tốt nhất.


Minh Trang LyLy và nhạc sĩ Đinh Quang Minh, Tổng đạo diễn cho Liveshow lần này của MTLL


 
 * Tôi có cảm giác như MTLL đang chơi ngông và muốn chơi trội khi quyết định tổ chức một liveshow tầm cỡ như vậy trong thời buổi game show truyền hình đang lên ngôi.

- MTLL (Cười lớn): Không phải tôi chơi ngông khi quyết định tổ chức liveshow cho riêng mình. Mà tôi muốn thực hiện được những gì tôi suy nghĩ. Liveshow là một ước mơ lớn của bất kỳ ca sĩ nào. Và tính cách của Trang thì lại thích mặc một chiếc áo khác khi mọi người đang mặc đồng phục. 
* Rất cá tính. Bạn làm tôi cũng cảm thấy háo hức và trông chờ một sự đột phá, đầu tư và dàn dựng nghiêm túc trong liveshow của bạn. Tôi sẽ tham gia và chúc cho liveshow đầu tiên của MTLL sẽ thành công tốt đẹp.

- MTLL: Xin cảm ơn anh, qua đây MTLL cũng mong khán giả sẽ ủng hộ và đến xem để biết MTLL đã có đầu tư nghiêm túc và có xứng với số tiền 2 tỷ đã công bố không nhé.

SGGT thực hiện

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây