Cuộc hôn nhân “trái dấu” của Tuyền Mập trong chương trình Quyền năng phái đẹp

Thứ tư - 17/01/2018 16:09
Trong chương trình Quyền năng phái đẹp tập 28 phát sóng vào 19g15 thứ 6 ngày 19/1, nữ diễn viên hài Tuyền Mập chia sẻ về cuộc hôn nhân đáng yêu của mình tuy có sự khác biệt về ngoại hình và tính cách nhưng vợ chồng cô vẫn yêu nhau và ngày càng hiểu nhau nhiều hơn.
Diễn viên Tuyền Mập
Diễn viên Tuyền Mập

Với chủ đề “Cặp đôi đũa lệch”, Tuyền Mập chia sẻ: “Tình huống hài hước trong chương trình rất giống với vợ chồng cô ngoài đời đến 80%”. Khác nhau về tính cách, công việc và đặc biệt là về ngoại hình bên ngoài nhưng cô và ông xã xây vun đắp hạnh phúc cho nhau bằng sự sẻ chia, quan tâm và tình cảm chân thật của cả hai. Nữ diễn viên hài thú nhận rằng chuyện tình cảm của cô thật sự rất đáng yêu, cô luôn luôn tự hào và luôn khoe ông xã của mình với bạn bè đồng nghiệp ở mọi lúc mọi nơi.

Toàn cảnh chương trình Quyền năng phái đẹp

Đây cũng là một trong những vấn đề được chú ý khá là nhiều trong xã hội ngày nay đặc biệt là đối với những bạn trẻ đang tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Dĩ nhiên, trong mỗi người chúng ta đặc biệt là những bạn trẻ đang chuẩn bị lập gia đình, thì  luôn luôn mong muốn tìm kiếm được một nửa kia hoàn hảo không những cho riêng bản thân mình mà còn phải có sự hài lòng, đồng thuận của chính ba mẹ mình. Do đó việc một cặp đôi đũa lệch sẽ rất khó có thể đến với nhau nếu không có sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau.

Đây cũng là lý do mà ban đầu Tuyền Mập cũng tự ti về ngoại hình của mình trong chuyện tình cảm với ông xã Hiếu Nghĩa khi có rất nhiều lời ra tiếng vào về ngoại hình không cân xứng của cô. Chính ba mẹ chồng là người bảo vệ và yêu thương cô nhất. Nữ diễn viên hài hước chia sẻ: “Chính những người vợ như cô mới có thể bế chồng về nhà mỗi khi chổng say xỉn”. Một quy luật bù trừ khá hoàn hảo, mỗi người luôn luôn có nhược điểm và những mặc ưu điểm của cá nhân mình".  

Tuyền Mập cùng khách mời Lâm Vỹ Dạ, MC duyên dáng Ốc Thanh Vân và tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang chương trình Quyền năng phái đẹp

Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của vị khách mời đặc biệt Lâm Vỹ Dạ, một trong những nữ diễn viên hài rất được nhiều bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây. Với sự thành công trong công việc và cuộc hôn nhân hạnh phúc mình, Lâm Vỹ Dạ đưa ra quan điểm: “Tình cảm thật sự dựa trên sự tôn trọng và yêu thương nhau, chứ không thể dựa vào ngoại hình hay sự khác biệt của nhau. Đôi khi những mặt tốt sẽ lắp đi những mặt xấu trong người bạn đời của mình”.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ và tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang 

Với sự đồng hành quen thuộc của nữ MC duyên dáng Ốc Thanh Vân và tiến sĩ tâm lý Lê Thị Linh Trang chương trình Quyền năng phái đẹp phát sóng vào lúc 19g15 thứ sáu hằng tuần trên kênh THVL1. Chương trình do “Sữa tắm trắng da hương nước hoa Gervenne” tài trợ.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây