Liên hệ Top

Cherry Đào nổi bật trong buổi lễ công bố chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2016

Thứ ba - 26/04/2016 16:15
Chiều 25/4, nữ doanh nhân trẻ Cherry Đào đã có mặt tại Hà Nội để tham gia sự kiện giới thiệu chương trình Bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016 và ra mắt Quỹ chống đuối nước và xóa nạn mù bơi do Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế (WLIN) kết hợp với Hiệp hội Thể thao dưới nước và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức.
Cherry Đào - giám đốc Công ty TNHH Cherry Đào
Cherry Đào - giám đốc Công ty TNHH Cherry Đào

Chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp được tổ chức nhằm mục đích tôn vinh những nữ doanh nhân tài năng, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và biết chăm sóc hình ảnh bản thân. Bước vào năm thứ hai tổ chức, chương trình năm nay do VCCI chỉ đạo và được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Phong cách doanh nhân do Nam Hương Media & Event  thực hiện.

Điểm khác biệt nhất của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2016 là các ứng viên tham dự QNPĐ sẽ cùng các thành viên WLIN và Hiệp hội Thể thao dưới nước tham gia chuỗi sự kiện được tổ chức trên cả nước nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay xây dựng Quỹ Chống đuối nước & Xoá nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam.

Theo kế hoạch Quỹ chống đuối nước và xóa nạn mù bơi sẽ trang bị khoảng 100 bể bơi thông minh, ưu tiên cho những địa phương có nhiều sông suối. Những bể bơi thông minh này có chi  phí khoảng 50 triệu được thiết kế và làm bằng chất dẻo, có thể sử dụng cơ động và không quá tốn kém. Tùy vào mặt bằng của các trường mà lắp ráp bể bơi sao cho phù hợp. Miền Bắc sẽ dạy học sinh bơi vào mùa hè còn ở miền Trung và miền Nam có thể dạy bơi quanh năm. Về đội ngũ giáo viên dạy bơi Hiệp hội thể thao dưới nước sẽ cung cấp đội  ngũ HLV đủ năng lực.

Cherry Đào, thành viên của WLIN, cũng trở thành một trong những đại sứ của sự kiện này và sẽ đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện trong thời gian sắp tới của WLIN. Là một doanh nhân trẻ, xinh đẹp, tài năng, Cherry Đào rất tự tin và tự hào khi tham gia với sự kiện này, cô chia sẻ: "Tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được làm đại sứ đồng hành cùng các nữ lãnh đạo tham gia sự kiện đặc biệt và rất ý nghĩa này. Tôi cùng các thành viên WLIN mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình trong việc kêu gọi cộng đồng cùng xây dựng Quỹ chống đuối nước và xóa nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam”.Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của Cherry Đào tại buổi lễ công bố chương trình Bình chọn Nữ hoàng Quyền năng Phái đẹp 2016 và ra mắt Quỹ Chống đuối nước & Xoá nạn mù bơi cho trẻ em Việt Nam.
Cherry Đào chụp chung với các nữ doanh nhân và cũng là thành viên của WLIN
Á hậu quý bà thế giới Thu Hương – Trưởng BTC chương trình
Doanh nhân trẻ Cherry Đào với các nữ doanh nhân cả nước hội ngộ tại sự kiện

 

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây