"Ca sĩ áo dài" Dương Việt Hải đầu quân về Công ty Khang Điền Media

Thứ hai - 03/04/2017 00:00
Ca sĩ Dương Việt Hải (Địa Hải) đã chính thức đầu quân về Công ty TNHH đào tạo & giải trí Khang Điền (Khang Điền Media) với vai trò Phó giám đốc Phát triển tài năng trẻ. Đây là công ty do nghệ sĩ hài - nhạc sĩ Khang Điền thành lập vừa ra mắt sáng qua 2/4, tạu trụ sở công ty số 411 Nguyễn Trọng Tuyển, Q.Tân Bình.
Nhạc sĩ Khang Điền, giám đốc Khang Điền Media, trao giấy quyết định bổ nhệm cho ca sĩ Dương Việt Hải
Nhạc sĩ Khang Điền, giám đốc Khang Điền Media, trao giấy quyết định bổ nhệm cho ca sĩ Dương Việt Hải
Đến tham dự buổi khai trương Công ty Khang Điền có khá đông các ca sĩ, nghệ sĩ và nhà báo đến chúc mừng và đưa tin cho sự kiện này.


Các bé thiếu nhi hát chào mừng ca khúc Khang Điền Media mở đầu cho buổi ra mắt Công ty

Trải qua gần 15 năm hoạt động nghệ thuật và có gần 10 năm bước vào chuyên nghiệp, nghệ sĩ hài - nhạc sĩ Khang Điền đã thấu hiểu tất cả những gì các em thế hệ sau đam mê nghệ thuật mong muốn. Và càng thấy được có rất nhiều em hụt hẫn khi không đến được với nghề. Đó là điều hằng đêm anh luôn băn khoăn trăn trở. Chính những điều ấy, nghệ sĩ hài - nhạc sĩ Khang Điền đã hợp tác rất nhiều nơi nhưng hoàn toàn khi hoạt động không như mong muốn.

Với mối quan hệ gần 10 năm trong làng nghệ thuật, anh luôn được các anh chị đạo diễn,bầu show, biên tập giúp đỡ trên con đường nghệ thuật. Đặc biệt, anh được bầu show Thúy Anh luôn tạo điều kiện rất nhiều cho hoạt động nhóm hài của anh. Ngoài ra, bầu show Thúy Anh còn tạo điều kiện cho những đứa em mà anh giới thiệu.

Khang Điền còn là một nhạc đã viết khá nhiều ca khúc cho các ca sĩ: Anh Không Còn Thương - Ngọc Hân, Khói Thuốc Tàn Phai - Lương Gia Huy, Dừng Lại - Viết Trung...

Và sau thời gian hoạt động nghệ thuật, cơ duyên đã đưa anh thêm vào làng báo chí để trở thành một phóng viên thực thụ.Tại đây, anh được nhà báo Võ Hồng Văn, thầy Đồng Đức Thành chỉ dạy nhiệt tình ở Hội Nhà Báo TP.HCM.

Ấp ủ "Góc nghệ thuật của riêng mình"

Hội tụ đủ những gì đang có, nghệ sĩ hài - nhạc sĩ Khang Điền đã ấp ủ có một sân chơi lành mạnh, đúng nghĩa để đưa các em có tài năng thực sự được thỏa mãn niềm đam mê và được làm nghề. Anh gọi nơi đó là “Góc riêng nghệ thuật của mình”.


Giám đốc Khang Điền đọc diễn văn khai mạc Công ty mang tên chính anh

Và ngày hôm qua 2/4, “Góc riêng nghệ thuật” đó được Khang Điền thiết kế trong một không gian nhỏ nhắn, ấm cúng với 4 mặt đầy đủ tiện nghi, tiêu chí, phục vụ cho các học viên có thể phát triển tài năng của mình. Đó chính là Phòng học 4D.

Phòng học 4D nơi ấm cúng và sự phát triển

Phòng học 4D chính là phòng học đa năng, một giải pháp giúp các em vừa học lý thuyết, vừa thực hành trao dồi năng lực trong một môi trường lành mạnh. Và nhằm giảm bớt thời gian đào tạo lâu dài nhưng vẫn đạt hiệu quả cao để làm sao các học viên khi kết thúc khóa học được Công ty giới thiệu đến các bầu show, biên tập là những người mang tính chuyên nghiệp và luôn hoàn thành xuất sắc công việc trên sân khấu và trong nghệ thuật.


Phòng học 4D đan năng với góc học nhạc


Góc học làm MC - dẫn chương trình


Góc học múa


Và góc sân khấu mini

Giám đốc Khang Điền cho biết: "Ca sĩ Dương Việt Hải sẽ phụ trách về Phát triển tài năng trẻ, hướng dẫn cho các em về phong cách biểu diễn cũng như quản lý, tìm đầu ra cho các em sau khi hoàn thành khóa học ở đây".

Khang Điền Media là Công Ty chuyên hoạt động lĩnh vực đào tạo nghệ thuật: ca sĩ chuyên nghiệp, bán chuyên, thiếu nhi, người dẫn chương trình và diễn viên với đội ngũ giáo viên đã từng đưa các học viên thành công trên con đường nghệ thuật. Ngoài ra, công ty còn tổ chức sự kiện: hội nghị, liveshow cho ca sĩ… Song song đó, Công ty Khang Điền Media còn có thế mạnh về mặt nhận truyền thông, PR...


Ca sĩ Đinh Bảo Yến đến chúc mừng nhạc sĩ Khang Điền ra mắt công ty. Ngoài ra còn nhiều ca sĩ và đạo diễn Thịnh Bùi cũng gửi lẳng hoa đến chúc mừng 

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây