Ca sĩ Phan Ngọc Luân nỗ lực phát triển song song sự nghiệp ca hát và kinh doanh

Thứ hai - 26/06/2017 22:58
Khởi động chiến lược phát triển song song con đường nghệ thuật và sự nghiệp kinh doanh, ca sĩ Phan Ngọc Luân không ngừng nỗ lực trong việc học hỏi, tham dự các hoạt động dành cho khối doanh nghiệp. Vừa qua nam ca sĩ xuất hiện tại sự kiện Leader Talk: “Chiến lược cho thế hệ kế thừa”với hơn 600 doanh nhân trong nước và quốc tế tham dự.
Ca sĩ Phan Ngọc Luân tham dự sự kiện Leader Talk: “Chiến lược cho thế hệ kế thừa”
Ca sĩ Phan Ngọc Luân tham dự sự kiện Leader Talk: “Chiến lược cho thế hệ kế thừa”
Sau thời gian vắng bóng trên sân khấu ca nhạc, ca sĩ Phan Ngọc Luân trở lại đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong phong cách âm nhạc và lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Được biết nam ca sĩ đang đầu tư phát triển công ty Giải trí của riêng mình.
 
Tham dự sự kiện Leader Talk: “Chiến lược cho thế hệ kế thừa”, ca sĩ Phan Ngọc Luân không chỉ ghi dấu trong lòng người mến mộ hình ảnh nam ca sĩ điển trai, tài năng mà còn là doanh nhân trẻ đĩnh đạc, nhiệt huyết.
 
 
Chia sẻ về việc tham dự sự kiện Leader Talk, nam ca sĩ cho biết: "Phan Ngọc Luân đang nỗ lực phát triến đồng thời sự nghiệp nghệ thuật và kinh doanh, do đó việc tham dự các chương trinh như  Leader Talk là cơ hội để Luân có thêm cơ hội để học hỏi, giao và kết nối. Đặc biệt hơn Leader Talk: “Chiến lược cho thế hệ kế thừa” còn truyền tải những vấn đề, thông điệp ý nghĩa trong kinh doanh và cả trong lối sống”.
 
 
Theo dõi xuyên suốt buổi tọa đàm Leader Talk, nam ca sĩ đặc biệt tâm đắc với những quan điểm về sự kế thừa trong doanh nghiệp, công thức kết hợp giữa Gia đình – Nhà trường – Doanh nghiệp để cùng chung tay giải quyết các vấn đề của xã hội. Phan Ngọc Luân càng hi vọng hơn ở bản thân và doanh nghiệp của mình sẽ đóng góp, nhân rộng nhiều giá trị hơn cho cộng đồng, xã hội.
 
 
Trong lần trở lại này, Phan Ngọc Luân cũng nhận được sự quan tâm của các đơn vị truyền thông và xuất hiện tại nhiều sự kiện giải trí lớn. Nam ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực, phong cách trình diễn lôi cuốn và tác phong chuyên nghiệp.
 
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trên cả hai lĩnh vực đã chọn, cùng chúc cho Phan Ngọc Luân sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.


Phan Ngọc Luân và "bà bầu" Thúy Vinh

 
SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây