Cùng Anh Thư beer club "Khám phá vùng đất chùa vàng"

Thứ tư - 25/05/2016 13:04
"Khám phá vùng đất chùa vàng" là tên chương trình rút thăm may mắn do Anh Thư beer club tổ chức vào lúc 21g tối 1/6/2016 để Tri ân khách hàng với giải đặc biệt là 2 vé du lịch Thái Lan.
Chương trình bốc thăm may mắn tri ân khách hàng tại Anh Thư beer club
Chương trình bốc thăm may mắn tri ân khách hàng tại Anh Thư beer club
Tuy nhiên, ngay đêm 1/6 tại Anh Thư beer club cũng biến thành một góc Thái Lan thu nhỏ với các PG xinh đẹp trong các bộ trang phục truyền thống của Thái Lan để đón khách và chào bằng tiếng Thái Lan.


Đến với đêm "Khám phá vùng đất chùa vàng" các bạn sẽ được trải nghiệm và thưởng thức chương trình mang không khí và hình ảnh Thái Lan ngay chính tại Beer club Anh Thư và được bốc thăm trúng những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Trong đó giải đặc biệt là 2 vé du lịch Thái Lan để khám phát vùng đất chùa vàng.


Ngoài ra đến với Anh Thư beer club trong đêm hội này thực khách sẽ còn được thưởng thức chương trình Carnival, Crazy night với những tiết mục đặc sắc như Trống nước (do vũ đoàn The Queens Group biểu diễn), Rapper Huy Kid, Ảo thuật gia Ricky Nguyễn, Model Angel group cùng các dancer xinh đẹp.Rapper Huy Kid


Ảo thuật gia Ricky Nguyễn


 
Chương trình còn qui tụ dàn nữ DJ hot và gợi cảm.
Hãy đến với Beer club Anh Thư ngay hôm nay để nhận được nhiều phiếu rút thăm may mắn, càng nhiều phiếu càng có nhiều cơ hội nhận giải thưởng hấp dẫn và có cơ hội để khám phá vùng đất chùa vàng Thái Lan.


Anh Thư beer club (A29/27 quốc lộ 50, Bình Hưng, Bình Chánh)
Hotline: 0962619961 - 0909850711

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây