Mời QC

"Ngôi nhà tuổi thơ" dời về Sân khấu 5B

Thứ hai - 27/05/2013 08:28
Sau một thời gian phục vụ các khán giả nhí tại Sân khấu Kịch Sài Gòn, chương trình ca múa nhạc - thời trang "Ngôi nhà tuổi thơ" sẽ dời về địa điểm mới là Sân khấu 5B kể từ Ngày 1/6.
"Bà bầu" Trúc Thy Kiêm MC, dàn dựng và biên đạo của Ngôi nhà tuổi thơ
"Bà bầu" Trúc Thy Kiêm MC, dàn dựng và biên đạo của Ngôi nhà tuổi thơ
Ê kíp của "Ngôi nhà tuổi thơ" đang ráo riết chuẩn bị cho show diễn đặc biệt vào đúng Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 (lúc 9g).

Ngoài những tiết mục quen thuộc như ca múa nhạc dành cho các ca sĩ nhí, thời trang thiếu nhi dành cho các người mẫu nhí, dance spost dành cho các vũ công nhí..., chương trình còn giới thiệu  đến các em 3 vở kịch ngắn là Lớp học muôn thú, Vườn nhà ông nội, Phù thủy và cô tiên (cả ba vở kịch này đều do "bà bầu" Trúc Thy viết kịch bản và dàn dựng, kiêm luôn diễn viên và MC. Tham gia các vở kịch này là các diễn viên trẻ của Sân khấu 5B, các diễn viên nhí của nhóm Nắng Hồng và đặc biệt có sự góp mặt của diễn viên gạo cội Lê Bình.


Diễn viên Lê Bình, gương mặt rất quen thuộc với các em thiếu nhi

Theo MC Trúc Thy, chương trình sẽ diễn vào các ngày 1, 2, 7 và 16/6 với nhiều khung giờ khác nhau để các phụ huynh lựa chọn, sau đó chương trình sẽ diễn ra hằng tuần trong suốt dịp hè đề phục vụ các khán giả nhí.

Giá vé: 120.000 đồng, đang bán tại Sân khấu 5B (Võ Văn Tần, Q.3)
Hotline: 0918.233203.

SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Xem tiếp...

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây