TD 24-5

Ca sĩ hải ngoại Randy lần đầu tham gia "Hương sắc mùa xuân"

Thứ năm - 29/12/2016 14:55
Thường xuyên về nước tham gia các chương trình nghệ thuật tại quê nhà Việt Nam, thế nhưng năm nay ca sĩ hải ngoại Randy mới có dịp tham gia trong chương trình ca nhạc "Hương sắc mùa xuân" 12 sẽ diễn ra tối 29/12, tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.
Ca sĩ hải ngoại Randy
Ca sĩ hải ngoại Randy
Đây là chương trình từ thiện đặc biệt mỗi năm chỉ diễn ra 1 lần do Liên đoàn lao động Q.1 và CLB Văn hóa - Thể dục thể thao Nguyễn Du phối hợp tổ chức nhằm gây quĩ Vì người nghèo, công nhân có hoàn cảnh khó khăn và xây dựng nhà tình thương quận 1… Chương trình HSMX diễn ra liên tục 12 năm qua và đã trở nên quen thuộc với đông đảo người dân trong quận và thành phố mỗi độ xuân về.


Với ý nghĩa đó, chương trình "Hương sắc mùa xuân" năm nay cũng được dàn dựng đặc biệt với chủ đề “Hoa xuân”. Ngoài ca sĩ Randy lần đầu tham gia, chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ quen thuộc như Ngọc Ánh, Vân Khánh, Nguyễn Phi Hùng, Uyên Trang, Khánh Ngọc, Lê Minh Trung (á quân Solo cùng Bolero), Ngọc Tùng, nhóm The Queen, nhóm hài X-Pro (quán quân Cười Xuyên Việt), bé Ben (quán quân Gương mặt Thân quan nhí), bé Kenny Thiên Khôi (Người hùng Tí Hon)...Ca sĩ vân Khánh


Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng


Ca sĩ Uyên Trang


Ca sĩ Khánh Ngọc


Ca sĩ Lê Minh Trung
Ca sĩ nhí Kenny Thiên Khôi


Bé Ben


Nhóm X-Pro

 
Vé đang bán tại nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Q.1).
HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây