Xúc động đêm Gala trao giải "Giai điệu trái tim" lần 4-2017

Chủ nhật - 02/07/2017 06:50
Sau gần 1 tháng tranh tài, cuộc thi hát dành người khuyết tật - "Giai điệu trái tim" lần 4-2017 đã khép bằng đêm Gala trao giải với rất nhiều niềm vui, rất nhiều tiếng cười, tiếng vỗ tay và cả những giọt nước mắt xúc động, vỡ òa hạnh phúc...
Gia đình từ Dầu Tiếng lên chúc mừng thí sinh Mai Khánh Phụng
Gia đình từ Dầu Tiếng lên chúc mừng thí sinh Mai Khánh Phụng
Đêm Gala trao giải của "Giai điệu trái tim" 2017 thật sự là đêm giao lưu vui vẻ giữa các thí sinh với các vị giám khảo, giữa các thí sinh với nhau và với các thành viên trong ban tổ chức nữa... Nên ai cũng ăn mặc thật đẹp, thật trao truốt để sẵn sàng lên sân khấu nhận giải thưởng và quan trọng hơn là được hát giao lưu với các thần tượng, các ca sĩ khách mời và với các giám khảo của minh.

Và khán giả thí quá dễ thương, luôn cổ vũ hết mình cho các thí sinh và các ca sĩ. Tiết mục nào cũng nhận được những tràng pháo tay thật lớn và thật vui.


Ca sĩ Đức Minh, quán quân Tình Bolero Hoan Ca, là khách mời của đêm Gala. Anh cũng là thần tượng để các thí sinh phấn đấu và học hỏi


Ca sĩ Lý Hoàng Kim, thành viên BGK, song ca với thí sinh Thanh Tùng bài 'Khát vọng'


Ca sĩ khách mời Huỳnh Thật hát song ca bài 'Sấu tím thiệp hồng' với thí sinh Thu Đông


Ca sĩ Thụy Uyên, người đã bỏ ra nhiều tâm huyết để tổ chức cuộc thi này 4 năm qua, song ca với thí sinh Kim Ngân


Và thí sinh Duyên Đan


Đêm Gala đã thu hút rất đông khán giả và khách mời đến dự. Hầu hết các thí sinh đều có mặt trong đêm hội ngộ cuối cùng này


Thí sinh Lê Trang song ca với ca sĩ Minh Đức bài hát 'Không còn mùa thu'


Nhạc sĩ Hà Chương, thành viên BGK suốt 4 năm qua, song ca với thí sinh Châu Hoài Phong


Ca sĩ khách mời Võ Trọng Phúc


2 ca sĩ khách mời Huyền Giang và Trọng Thanh đến hát góp vui trong đêm Gala


3 thí sinh trong nhóm TTL với ca khúc 'Bạn tôi'


Ca sĩ Thụy Uyên (giữa) tặng kỷ niệm chương cám Ban giám khảo (từ trái sang): nhạc sĩ Quỳnh Lệ, nhạc sĩ Trần Quảng Nam, ca sĩ Hoàng Kim và nhạc sĩ Hà Chương

 
Cuộc thi năm nay đã thu hút hàng trăm thí sinh khuyếtg tật đến từ nhiều quân huyện khác nhau, có cả những thí sinh đến từ các tỉnh lân cận vì đam mê ca hát cũng lặn lội xuống TP.HCM đăng ký dự thi. BGK đã làm việc hết sức công tâm và đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất để trao giải. "Có những giọng hát rất sáng và vang, thật sự là rất triển vọng. Mộ số thí sinh khiếm thị thì bù lại họ họ tập trung cho phần nghe và cảm âm rất tốt. Đây đúng là một sân chơi thật sự ý nghĩa", nhạc sĩ Trần Quang Nam cho biết.

Giải Nhất của cuộc thi năm nay (với giải thưởng 5 triệu đồng cùng giấy khen, kỷ niệm chương và quà của BTC) đã thuộc về thí sinh Mai Khánh Phụng (79 điểm). Giải Nhì (3 triệu đồng cùng giấy khen, kỷ niệm chương và quà của BTC) là thí sinh Quách Phúc Anh Tú (76 điểm) và giải Ba (2 triệu đồng cùng giấy khen, kỷ niệm chương và quà của BTC) được trao cho thí sinh Thạch Thảo Tâm Thương (75,75 điểm).


2 thí sinh đoạt giải nhì và ba

Ngoài ra còn 5 giải khuyến khích (mỗi giải 500.000 đồng cùng giấy khen, kỷ niệm chương và quà lưu niệm). Các thí sinh còn lại vào chung kết cũng đều được quà của BTC.


Các thí sinh đoạt giải khuyến khích
 
Riêng phần trao giải cho thí sinh đoạt giải Nhất - Mai Khánh Phụng đã gây xúc động cho toàn bộ khán giả.


Ca sĩ Thụy Uyên trao giải Nhất cho Mai Khánh Phụng

Gia đình hơn chục người của Phụng từ Dầu Tiếng bao xe lên chúc mừng Phụng và khi nghe công bố anh đoạt giải Nhất họ đã không kiềm được xúc động, vỗ tay cổ vũ vang trời và chạy lên ôm chầm lấy Phụng. Phụng cũng mời mẹ và chị mình cùng lên sân khấu để chia sẻ niềm vui với mình. "Mẹ chính là người từ nhỏ luôn quan tâm, chăm sóc và luôn bên con dù con có thế nào đi nữa. Nên hôm nay con muốn mẹ cùng lên để nhận niềm vui này cùng con. Tiếc là ba đã đi xa nên không thể chia sẻ niềm vui này cùng con", Phụng chia sẻ trong nghẹn ngào làm khán giả cũng rơi nước mắt vì xúc động.

Ca sĩ Thụy Uyên cũng vừa nói vừa khóc: "Uyên không ngờ một cuộc thi nhỏ do Uyên tổ chức lại đem đến niềm vui to lớn cho gia đình Phụng, đây sẽ là động lực để Uyên sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi này trong các năm tiếp theo, cám ơn gia đình, cám ơn tất cả khán giả".


Mẹ và chị Hai của Phụng lên chúc mừng Phụng đoạt giải Nhất


Và Phụng đã hát tặng mọi người bài hát 'Đánh mất' mà anh đã đoạt giải Nhất năm nay


Người nhà và khán giả vỗ tay nồng nhiệt chúc mừng Mai Khánh Phụng
 

BTC, BGK, các khách mời và các thí sinh chụp hình lưu niệm cuối chương trình
 

HỒNG SƠN

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây