TD 24-5

Tour diễn "Tỉnh giấc" vì cộng đồng của Nhật Thủy Idol

Thứ tư - 11/11/2015 04:07
Sau thành công của đêm liveshow mở màn tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM) vào tối 11/11/2015, Tour diễn xuyên Việt mang tên “Tỉnh giấc” của ca sĩ trẻ Nhật Thủy sẽ đánh dấu sự trở lại mới mẻ, hiện đại của quán quân Việt Nam Idol.
Nhật Thùy với Tour diễn "Tình giấc"
Nhật Thùy với Tour diễn "Tình giấc"

Tour diễn “Tỉnh giấc” sẽ diễn ra từ ngày 12/11 - 19/12 gồm nhiều liveshow đi qua các thành phố lớn từ TP.HCM về tới Hà Nội với sự tham gia của những ca sĩ đang được yêu thích như: Mỹ Linh, Văn Mai Hương, Hoàng Tôn, Cát Tường, ban nhạc Anh Em… Với sự đầu tư kỹ lưỡng ở khâu sản xuất, biên tập, tổ chức cùng hệ thống âm thanh chất lượng, liveshow mở màn cùng chuỗi các liveshow kế tiếp hứa hẹn sẽ mang tới một không gian tươi trẻ, sôi nổi nhưng không kém phần đẳng cấp, hoành tráng và giúp cho các bạn được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất.


 

Tour diễn sẽ kết thúc tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) vào ngày 19/12 dưới bàn tay chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn Việt Tú. Đây cũng là lời tri ân đặc biệt của Nhật Thủy và các nghệ sĩ khách mời gửi tới người hâm mộ Hà thành và cũng là cơ hội để cho các khán giả yêu nhạc, đặc biệt là các bạn trẻ được tiếp xúc với không gian kết nối, giao lưu trẻ trung và thưởng thức âm nhạc đích thực.

 

Ngoài mục đích phục vụ giao lưu âm nhạc giữa Nhật Thủy và các ca sĩ khách mời với khán giả, tour diễn này còn là dịp để các nghệ sĩ trẻ như Nhật Thủy cống hiến thông qua sứ mệnh giới thiệu, kêu gọi đóng góp cho những dự án vì cộng đồng: lợi nhuận của tour diễn sẽ được trao tặng cho Nhà Chống Lũ, một tổ chức phi lợi nhuận được lập ra nhằm kêu gọi các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đóng góp gây quỹ để xây nhà cho người dân vùng lũ lụt. Với ý nghĩa nâng cao truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, Nhà Chống Lũ đã thu hút được nhiều sự quan tâm ủng hộ. 


 


Đến nay, sau 2 năm hoạt động, dự án đã đạt được nhiều thành tựu như xây dựng được 200 ngôi nhà ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Nam...


Công ty Young Hit Young Beat cùng ca sỹ Nhật Thủy quyết định kết hợp cùng Nhà Chống Lũ để tạo điều kiện cho các khán giả, đặc biệt là giới trẻ được làm những công việc thiện nguyện cho cộng đồng, kết nối tình thương, tinh thần dân tộc. Hãy cùng "Tỉnh giấc" và đồng hành với Quán quân VN Idol Nhật Thủy cũng như các khách mời để gây quỹ cho Nhà Chống Lũ nhé.
 

SGGT

 

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây