Mini Liveshow Nguyễn Hưng tại Trống Đồng

Thứ bảy - 27/02/2016 23:35
Theo yêu cầu của các fan hâm mộ, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng sẽ có Mini Liveshow tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng vào tối thứ sáu ngày 4/3/2016.
Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng
Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng
Năm nào cũng vậy, ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hưng về VN ít nhất một lần để biểu diễn ở các phòng trà và các event ca nhạc khắp cả nước. Và anh cũng không bao giờ quên tổ chức một Mini liveshow của anh tại sân khấu Trống Đồng để phục vụ và đáp ứng yêu cầu của các fan hâm mộ và khán giả bình dân, những người không có nhiều tiền để vào xem anh hát ở các nơi sang trọng.

Lần này về VN cũng thế, Sân khấu Trống Đồng sẽ dành trọn phần 2 của chương trình đêm 4/3 cho Mini liveshow của ca sĩ Nguyễn Hưng. Do hầu hết các bài hát của anh đều kết hợp với vũ đạo (với vũ đoàn Hoàng Thông) nên hát ở sân khấu ngoài trời như Trống Đồng thì rất nóng và mau thắm mệt. Lần nào mồ hôi anh cũng thắm ướt mặt và áo mỗi khi trình diễn tại đây.


Tuy nhiên ca sĩ Nguyễn Hưng cho biết dù gặp bất lợi và nóng bức như thế nhưng anh vẫn rất vui mỗi khi diễn ở đây. Thứ nhất khán giả đông vui và cổ vũ nhiệt tình. Thứ hai sân khấu Trống Đồng rộng rãi nên có thể diễn thoải mái với vũ đoàn nhiều người, làm cho tiết mục thêm hoành tráng và sinh động hơn.

Khách mời của Mini liveshow của Nguyễn Hưng lần này có các ca sĩ quen thuộc như Quang Hà, Hiền Thục, Khánh Bình, Hari Won, Khánh Duy, nhóm Nhật Nguyệt cùng các danh hài nổi tiếng như Ngọc Giàu, Hồng Nga, Tấn Beo, Kiều Oanh, Hoàng Sơn, Bảo Khương, Sơn Hải, Dũng Nhí và NSUT Hoàng Nhứt.


Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng
Đang bán tại SK Trống Đồng (12B CMT8, Q.1)
Hotline: 0933389479 - 0933389579


SGGT

Tổng điểm nội dung là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây